02/08/2019

Tải Đỉnh Phong Tam Quốc Hack MOD cho Android

Game Đỉnh Phong Tam Quốc là trò chơi nhập vai 3Q mới nhất của nhà phát hành AIVO được nhiều game thủ đánh giá cao trong tháng 7. Chính vì vậy mình cũng nhận được nhiều yêu cầu hack game này. Hôm nay, mình chia sẻ tới anh em bản hack Đỉnh phong tam quốc miễn phí với các tính năng VIP hỗ trợ đi ải, làm nhiệm vụ khá ngon mà không cần nạp thẻ.
hack đỉnh phong tam quốcTính năng đỉnh phong tam quốc hack mod

+ Hack full KNB, tiền vàng trong game.
+ Hack Onehit
+ God mode
+ Giảm thời gian hồi chiêu
+ Tăng máu, HP cực trâu
+ Antiban

Cách hack Đỉnh Phong Tam Quốc

+ Gỡ phiên bản gốc nếu có trong máy
+ Tải file hack bên dưới về máy
+ Cài đặt và trải nghiệm
tải hack đỉnh phong tam quốc

Giới thiệu game

Đỉnh Phong Tam Quốc sở hữu cốt truyện tam quốc truyền thống giống với các tựa game đi trước. Nhưng có điều, lần này AIVO đã bổ sung thêm nhiều chế độ chơi mới. Hơn nữa, nhiệm vụ cũng được làm mới hằng ngày thay vì chu kì lễ tết như mọi khi. Vậy nên anh em không phải lo thiếu sự kiện để cày nhé.
 Trong game, bạn sẽ được nhập vai vào các danh tướng tam quốc huyền thoại như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, Điêu Thuyền,..để thống lĩnh đội quân tham gia vào những trận chiến khốc liệt để thống lĩnh giang sơn. Game Đỉnh phong tam quốc có hệ thống đồ họa HDR nên cho bạn cảm nhận về nhân vật trong game cực kì mượt mà với các kĩ năng gây choáng, liên kích trên không cùng các động tác tinh tế khác.
 Ngoài ra, game Đỉnh Phong Tam Quốc hack cũng có nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Chiến đấu Liên Server, PvP 1Vs1, 3Vs3, 9Vs9, Công thành chiến, Quân đoàn chiến, Đại chiến BOSS toàn server, Thức tỉnh danh Tướng, Vận tiêu - Boss Bang...cho phép bạn PK thoải mái mà không biết chán. Nhìn chung thì đây là game khá hay cho những bạn nào thích thể loại 3Q chặt chém.

Link tải hack đỉnh phong tam quốc miễn phí

Tải xuống