17/07/2019

Hack tiền ông trùm thành phố cho Android

Tải ông trùm thành phố hack mod mới nhất cho android, tựa game mới lạ của nhà phát hành Muu Game vừa ra mắt tháng 6. Hôm nay mình giới thiệu cho anh em phiên bản hack full tiền, kim cương hoàn toàn miễn phí. Chơi không cần nạp thẻ cực phê.

Tính năng hack ông trùm thành phố

+ Hack full tiền
+ Hack full kim cương
+ Hack mua đồ miễn phí
+ Hack VIP
+ Hack phúc lợi free
+ Anti ban, chống khóa nick
game ông trùm thành phố hack

Cách cài hack

+ Xóa game nếu đã có trong máy.
+ Cài đặt file game bên dưới.
+ Vào game chơi thôi.
Giới thiệu game

Ông trùm thành phố là game mô phỏng khá mới tại Việt Nam, game sở hữu cốt truyện lôi cuốn với cuộc sống của người giàu. Nếu bạn chưa giàu thì hãy vào game trải nghiệm cuộc sống của người giàu như thế nào nhé. Hãy sử dụng số tiền mà game cho sẵn để bắt đầu một dự án đầu tư, xây dựng thành phố của bạn phát triển hơn để thu về những khoản tiền lớn. Số tiền này bạn nên đầu tư tiếp vào các công trình kiến trúc khác. Bạn có thể chiêu mộ kiến trúc sư, tuyển nhân công để làm cho mình.
 Chế độ phụ bản là chế độ chuyên tìm kiếm vật phẩm ngon, hãy vào đó để khiêu chiến với Phụ bản mang về những dụng cụ tăng tốc sản xuất. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ cũng được làm mới hằng ngày, nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Cùng trải nghiệm ngay bản hack ông trùm thành phố apk này nhé.

Link tải hack game ông trùm thành phố mod full miễn phí

Tải xuống