25/06/2019

Tải Hack Phi Tiên Mobile mod full cho Android

Tiếp tục một game tiên hiệp nữa mà mình muốn giới thiệu với các bạn, đó chính là bản hack Phi Tiên mobile của Cong Ty Co Phan Giai Tri YGame. Giống với các game đi trước, Phi Tiên Mobile mang đầy đủ các tính năng cơ bản của một thể loại MMO cho phép người chơi nhập vai vào thế giới ảo, trải nghiệm bầu không khí võ lâm chính thống. Nhiều sự kiện hấp dẫn hàng ngày hứa hẹn đem lại nhiều thú vị cho game thủ. Hãy cùng mình xem qua bản hack gồm những gì nhé!

Phi Tiên mobile hack gồm những gì?

+ Hack full vàng.
+ Hack full KNB.
+ Nâng cấp sức mạnh x100.
+ Mod thú cưỡi miễn phí.
+ Hack lực chiến.
+ Combo nhanh, giảm thời gian hồi chiêu.
+ Onehit.
+ Mod speed.
+ Antiban.
hack game phi tiên mobile

tải phi tiên mobile hack

Cách cài đặt hack

+ Xóa bản gốc nếu có trong máy.
+ Tải file hack bên dưới.
+ Cài đặt và trải nghiệm.

Giới thiệu game

Phi tiên mobile không chỉ đơn giản là game kiếm hiệp mà còn là nơi để các bạn tìm kiếm người yêu khi số lượng game thủ nữ tăng lên rất đông sau bản cập nhật vừa rồi. Sở hữu đồ họa 3D huyền ảo, đi cùng với các hiệu ứng đòn đánh chắc chắn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho bạn khi tham gia PK cùng team. Hệ thống nhân vật gồm 4 lớp chính là: Tru tà, ngự linh, ảnh kích, huyền tiên. Mỗi lớp sẽ có bộ kĩ năng và sức mạnh riêng biệt. Tùy theo sở thích của bạn hãy chọn cho phù hợp nhé. Ngoài ra, bản hack Phi tiên cũng có các hoạt động hấp dẫn như PVP, PVE, đấu liên sever, bang hội chiến, PK rực lửa,...thu hút rất nhiều game thủ tham gia.
 Trải nghiệm không khí kiếm hiệp tình duyên duy nhất trên Phi Tiên Mobile ngay bây giờ, tham gia chuỗi sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua, ring nhiều vật phẩm có giá trị về kho đồ. Tất cả đều có trong bản cập nhật lần này nhé. Tải ngay bản hack bên dưới để được sử dụng nhiều tính năng VIP miễn phí nha.

Link tải hack Phi tiên mobile mod full miễn phí

Tải xuống