29/05/2019

Tải Hack Kho Báu Huyền Thoại cho Android

Thêm một tựa game đấu thẻ bài cực kì hay nữa của nhà phát hành AIVO đó là Kho Báu Huyền Thoại. Game sở hữu lỗi chơi quen thuộc là thu thập tướng, nâng cấp và chiến đấu. Tuy nhiên với phiên bản hack Kho Báu Huyền Thoại mà mình chia sẻ bên dưới sẽ đem lại cho bạn nhiều bất ngờ so với bản gốc đấy.
game kho báu huyền thoại

Hack kho báu huyền thoại có gi?

+ Hack full 9999999 tiền vàng
+ Hack full 9999999 kim cương
+ Hack full tướng 5 sao
+ Hack x2 dame
+ Hack onehit
+ Antiban chống khóa nick

Cách hack game

+ Tải xuống file hack bên dưới
+ Cài đặt như bình thường, nhớ là xóa bản gốc trước đi nhé.
+ Trải nghiệm

Link tải hack kho báu huyền thoại mod full

Tải xuống

Giới thiệu game

Kho Báu Huyền Thoại là game lấy cốt truyện của bộ phim hoạt hình One Piece, nơi có các nhân vật nổi tiếng như Luffy, Ichiji, Chopper, Lucci,...cùng với các thành viên khác trinh phục mọi vùng biển, khám phá kho báu tiềm ẩn bên bờ đại dương.
tải hack kho báu huyền thoại
 Lối chơi đấu thẻ tướng đơn thuần mặc dù không còn mới nhưng vẫn giữ được sự hấp dẫn vốn có. Bạn sẽ phải sưu tầm một đội hình 5 người có chỉ số cao nhất để tham gia các trận chiến với người chơi khác. Phần thưởng nhận được sẽ là một khoản tiền hoặc kim cương hoặc số điểm tích lũy leo rank. Mọi hệ thống nhiệm vụ, thử thách còn lại khá giống với các game đi trước như Đại chiến samurai, MT tam quốc,...
Sở hữu đồ họa 2.5D đem lại cho bạn nhiều khung cảnh, hình ảnh nhân vật sống động giống hệt trong phim hoạt hình. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về máy để trải nghiệm thôi nào!