03/05/2019

Tải Hack Đại Kiếm Vương Mobile Miễn Phí cho Android

Đại Kiếm Vương Mobile là game nhập vai làm nhiệm vụ thuần của nhà phát hành VNG. Với phiên bản mà mình được trải nghiệm trước đó (tức bản beta) thì đây là một game khá hay. Sở hữu đồ họa chibi ấn tượng, phong cách chiến đấu khác biệt, hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn khác hẳn với những game nhập vai làm nhiệm vụ truyền thống trước đó.
Modmienphi.com giới thiệu phiên bản hack đại kiếm vương mobile hoàn toàn miễn phí với các tính năng vip hỗ trợ anh em cày cuốc, đỡ tốn thời gian và tiền nạp thẻ. Lưu ý, bản hack game đại kiếm vương này chỉ chơi được trên beta, còn bản chính thức sẽ được update vào 7/5 nhé.

Thông tin bản hack

+ Hack full vàng, knb
+ Hack lực chiến
+ Hack thú cưỡi
+ Hack giảm thời gian hồi chiêu
+ Hack onehit (quái)
+ Tăng tốc chạy x2
+ Antiban chống khóa nick
Tính năng onehit sẽ tự động bật mỗi khi làm nhiệm vụ, giúp anh em lên level cực nhanh mà không tốn thời gian. Ngoài ra, chế độ PvP, PK như Lôi Đài, Loạn Đấu sẽ có nút bật tắt onehit, tùy vào tình hình có thể sử dụng. Đừng lạm dụng hack đại kiếm vương mobile quá nhiều sẽ mất hay.

Giới thiệu game

 Đại kiếm vương mobile là game nhập vai được chuyển thể từ webgame cùng tên sẽ được VNG ra mắt chính thức vào tháng 5 này. Lối chơi của game không đi theo cách phân chia môn phái như những game cùng thể loại thường áp dụng. Mặt khác Đại Kiếm Vương cho phép game thủ lựa chọn nhân vật Nam – Nữ cơ bản ban đầu sau đó bạn được toàn quyền phát triển, sáng tạo ra trường phái võ công cũng như thế lực của riêng mình.
hack đại kiếm vương apk
Chế độ chơi trong game cũng rất đa dạng, đặc biệt PVP có nhiều chế độ như Lôi Đài, Loạn Đấu, Tranh Đoạt Tài Nguyên, Công Thành Chiến, Hộ Tống Bang, Phe Chiến và đặc biệt là các hoạt động tranh đấu liên server trên một map hoàn toàn riêng biệt hứa hẹn cho bạn sống lại cảm giác PK rực lửa một thời trên webgame.
hack đại kiếm vương mobile
Đại Kiếm Vương cũng rất chú trọng đến phần nâng câp, cải tiến sức mạnh khi có đầy đủ tính năng cường hóa trang bị, Thời trang, Thú cưỡi, Thần binh, Cánh, Trợ thú, Phù văn hộ thể, Kỹ năng thiên phú, Chiêu thức bị động, nhằm tăng khả năng chiến thắng cho chính anh hùng của bạn.
Xem thêm: Hack giang hồ hiệp khách lệnh - tiểu tiểu tam quốc chí - hack mộng kiếm hiệp apk
Ngoài ra, đồ họa chibi cũng được làm khá bắt mắt. Hình ảnh anh hùng được khai thác triệt để, bộ kĩ năng phát trển toàn diện đem lại cảm giác huyền ảo cho người chơi. Trong đó phần hiệu ứng đặc biệt cho từng chiêu thức cũng vô cùng hoa mỹ dựa theo chính thần binh mà người chơi cầm dùng. Tất cả đều có uy lực và âm thanh, hiệu ứng ra đòn đầy biến ảo. Cùng tải ngay game Đại Kiếm Vương mobile về máy để trải nghiệm thôi nào!

Link tải game Đại Kiếm Vương mobile mod full cho android