22/05/2019

Tải Brave Frontier 2 Bản Chuẩn Miễn Phí

Tải game Brave Frontier 2 là tựa game mobile được sản xuất bởi Gumi đến từ Nhật Bản đã từng rất nổi trong vài năm trở lại đây. Đây là một game có lối chơi chiến đấu theo lượt vô cùng quen thuộc kết hợp với đồ họa vô cùng xuất sắc. Theo thời gian thì chắc mọi người cũng đã khám phá được hết các tính năng trong game rồi cho nên nhà phát hành đã cập nhật thêm game Braver Frontier 2, phiên bản game nhập vai chiến đấu thứ hai cho các game thủ yêu thích. Vậy bạn muốn biết trong game lần này sẽ có những thay đổi gì mới hay không? Hãy nhanh tay tải tựa game đình đám này về điện thoại và cảm nhận nhé!

Giới thiệu

Trong Brave Frontier 2 bạn sẽ trở thành những người anh hùng có tài chỉ huy và khả năng chiến đấu cực tốt, hẫy dẫn dắt những người chiến binh của mình đi chiến đấu với các thế lực nổi dậy để thế giới có thể một lần nữa trở về hòa bình . Cách chơi của nó cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần thao tác chạm và vuốt để điều khiển quân đội của mình chiến đấu, di chuyển và sử dụng các tuyệt chiêu... Nên nhớ là phải quan sát tình hình trận đấu để bổ sung các hero kịp thời cũng như dùng Skill hợp lý nhé.
Đa dạng nhân vật

Không chỉ có các nhân vật đơn thuần như trong phiên bản trước, Braver Flontier 2 đã có tới 48 nhân vật được chia thành các class riêng biệt. Chẳng hạn như là các xạ thủ có máu tương đối thấp nhưng lại gây ra được sát thương cực mạnh; hay là đấu sĩ với sức chịu đựng bền bỉ cùng khả năng gây sát thương duy trì giúp bạn có thêm thời gian thay đổi cục diện trận đấu; ngoài ra còn có các trợ thủ với khả năng buff cho đồng đội thêm máu, tốc chạy, tốc đánh giúp bạn lật kèo dễ dàng. Cũng như nhiều game đánh theo lượt khác, bạn cần phải biết được các kỹ năng riêng biệt của tướng để tạo được đội hình phối hợp với nhau một cách tốt nhất..

Chế độ chơi độc đáo

Với Braver Flontier 2 các bạn có thể trải nghiệm các chế độ chiến đấu độc đáo do game là sự kết hợp của hai thể loại là thẻ bài và RPG. Với chế độ PVP các bạn sẽ được chiến đấu với những người chơi khác để phân ra khẳ năng cũng như sức mạnh chiến lực của bạn. Ngoài các tính năng thông thường thì bạn có thể sử dụng combat Cross Brave Burst để tạo ra các chiêu thức tấn công mới lên kẻ thù. Với chế độ PVE thì bạn sẽ chơi được ngay cả khi Offline bởi vì đây là lúc bạn có thể đi vượt ải và săn Boss, kiếm thêm tiền và trang bị cho các nhân vật của bạn.

Nhìn chung

So với phiên bản đầu tiên thì game Braver Flontier 2 sẽ không có quá nhiều thay đổi về mặt đồ họa mà chủ yếu các thay đổi đến từ các nhân vật cùng lối chơi được cải tiến. Các nhân vật vẫn sẽ được thiết kế như các nhân vật trong Anime vậy, khá là dễ thương. Khi combat, các skill cũng được làm mới để tạo ra sự mượt mà cũng như đẹp mắt hơn, các game cùng thể loại với Braver Frontier 2 chắc chắn sẽ không có game nào bắt kịp. Cùng tải game về máy trải nghiệm nhé!

Link tải Brave Frontier 2 miễn phí