19/04/2019

Hack Tập Kích bản VIP (Hack súng, xuyên tường, full kim cương) cho Android

Tập Kích là game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất được HERO GAME phát triển và VTC Mobile Entertainment & Sport Center mua lại phát hành tại Việt Nam. Đây được coi là game cạnh tranh sòng phẳng với Crossfire Legends mobile. Trong game bạn sẽ được trải nghiệm mọi tính năng của thể loại FPS một cách chân thực nhất trên chiếc Android của mình.
 Tiện đây, modmienphi.com chia sẻ luôn tới anh em nào thích chơi hack, mod với phiên bản hack Tập Kích hoàn toàn miễn phí. Mọi tính năng trong bản này đều đã được test qua và cam kết thành công 100%. Bản này trước mình mua của admin w4vn và dựa vào đó để phát triển tiếp các tính năng khác, chi tiết bản hack game Tập Kích vtc bạn xem bên dưới đây.
tải hack tập kích

Thông tin bản hack

+ Hack tập kích full kim cương
+ Hack full 999999999 vàng
+ Hack nhìn xuyên tường
+ Hack tập kích súng vip
+ Hack tăng tầm xa khi bắn trong chế độ Robot
+ Auto bắn, tự động all mode
+ Giảm giật 90%, bắn cực sướng
+ Antiban, chống khóa nick
Cách hack game tập kích 2019

Phiên bản Tập Kích hack full apk được modmienphi phát triển riêng vì vậy hi vọng các bên liên quan nếu share về nhớ ghi nguồn.
  1. Xóa file hack cũ nếu có trong máy (cả bản gốc nhé)
  2. Tải file hack tap kich apk bên dưới về máy
  3. Cài đặt và trải nghiệm
Thực ra, trước mình cũng có chia sẻ bản hack tập kích 2018 và 2017 trước đó rồi nhưng đa số chưa được anh em biết nhiều. Tuần trước có một vài bạn inbox fanpage thì mình mới nhớ và update luôn cho anh em bản hack mới nhất. Anh em dùng có lỗi nào thì báo cho mình với nhé.

Giới thiệu game

Được ra mắt vào năm 2017, đến nay Tập Kích được rất nhiều người chơi yêu thích bởi lối chơi của nó đơn giản nhưng có nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Thể loại game bắn sung góc nhìn thứ nhất FPS đang được hồi phục bởi Tập Kích.
 Trong game bạn được rải nghiệm kho vũ khí với hơn 200 loại khác nhau được chia thành Shotgun, Sniper, SMG, Piston, Dao, Riffle, MG,...và nhiều chế độ chơi như PVP, đấu đội 5v5, 8v8, multiplayer, solo cận chiến, truy kích đối thủ, săn zombie, truy sát AI legends huyền thoại, Đấu rank trong Tập Kích cũng rất khốc lửa thoả sức bắn phá và so tài kỹ năng của bản thân.
hack kim cương tập kích 2019
 Đặc biệt khi bạn chơi bản hack tập kích tại modmienphi.com - mọi giới hạn sẽ bị phá vỡ bởi các tính năng cực VIP mà mình phát triển từ bản tập kích hack w4vn. Chính vì thế mong các bạn ủng hộ bọn mình

Link tải hack tập kích mod full miễn phí