08/04/2019

Hack game Tam Quốc Kỳ Trận APK MOD cho Android

Phiên bản game Tam Quốc Kỳ Trận được FUNTAP phát hành vào năm 2019 với lối chơi đấu tướng chuyên nghiệp được rất nhiều game thủ yêu thích. Sở hữu phong cách Heroes 3 quen thuộc cùng với nhiều chế độ chơi khác nhau đảm bảo bạn sẽ thích thú khi trải nghiệm game này.
 Do yêu cầu của nhiều bạn ib trên fanpage nên mình làm luôn bản hack game Tam Quốc Kỳ Trận miễn phí cho anh em. Bản này hỗ trợ cả android chưa root nên cứ tải về chơi thoải mái nhé.

 Thông tin bản hack

+ Tam Quốc Kỳ Trận hack vô hạn tiền
+ Tam Quốc Kỳ Trận hack full KNB
+ Tam Quốc Kỳ Trận hack full xu
+ Tam Quốc Kỳ Trận hack onehit
+ Tam Quốc Kỳ Trận hack auto win
+ Menu hack

Giới thiệu game

Tam Quốc Kỳ Trận có lối chơi đấu tướng dấp dẫn khi bạn vừa có thể xây thành, vừa có thể chiến đấu mở rộng lãnh thổ của mình bằng các chiến thuật thông minh. Khi cướp nhiều bạn sẽ có thêm tài nguyên để nâng cấp tướng, mua sắm trang bị cần dùng cũng như nghiên cứu các bộ kỹ năng đánh trận hữu dụng khác.
Một thể loại game thuần chiến thuật khi chiến đấu trên những ô vuông tổ ong, nơi bạn cần phải tính toán kĩ từng bước đi cũng như khả năng gây sát thương diện rộng của tướng. Để có thể dành chiến thắng trong game Tam Quốc Kỳ Trận đòi hỏi bạn phải chuẩn bị từ trang bị, vật phẩm để nâng cấp sức mạnh cho anh hùng của mình. Có thể nói nếu trong Heroes 3 mỗi hành động lại là một lần thay đổi chuỗi kết quả của trận chiến thì ở Tam Quốc Kỳ Trận Funtap người chơi cũng rất cần động não để nhìn trước được viễn cảnh sẽ xảy ra và đưa quyết định chính xác nhất. Đó chính là lý do mà Heroes 3 từng được coi là tượng đài game chiến thuật cân não nhất trong lịch sử.

Link tải game Tam Quốc Kỳ Trận mod miễn phí