28/04/2019

Hack Dragon Battle MOD APK (Vô hạn tiền, vàng, fruits) cho Android

Phiên bản game Dragon Battle mod vô hạn tiền, kim cương được modmienphi.com chia sẻ hoàn toàn miễn phí phù hợp với mọi máy android. Trải nghiệm Dragon Battle bạn sẽ có cảm giác chơi Dragon City thu nhỏ, cực kì hấp dẫn đối với những bạn thích thể loại nuôi rồng chiến đấu này.

Thông tin Dragon Battle mod apk

+ Mod vô hạn tiền
+ Mod vô hạn kim cương
+ Mod vô hạn trái cây
+ Không yêu cầu root
+ Chơi offline hoàn toàn
 Tham gia thế giới rồng trong game Dragon Battle để trải nghiệm các tính năng như nuôi rồng, huấn luyện, chiến đấu với những người chơi khác. Đồ hoạ đẹp mắt với hình ảnh chất lượng cao kết hợp cùng lối chơi xây dựng và huấn luyện rồng độc đáo. Sản sinh ra những giống rồng mới. Tham gia trận chiến để chống lại binh đoàn rồng tấn công. Hệ thống rồng trong Dragon Battle đa dạng với nhiều nâng cấp. Đặc biệt tải Dragon Battle mod apk hỗ trợ VIP để nhận phúc lợi hấp dẫn.
hack dragon battle apk

Giới thiệu game

Dragon Battle được TAP POCKET phát hành từ khá lâu nhưng dạo gần đây mới nổi lên và có nhiều người yêu cầu hack game này. Đặc điểm làm nên nổi tiếng đó là lối chơi nuôi rồng chiến đấu khá giống với Dragon City mặc dù đây là game offline.
Trong game Dragon Battle hack, nơi bạn có những con rồng cưng và chiến đấu chống lại kẻ thù. Thu thập đội hình trong mơ của bạn và đưa chúng vào trận chiến! Mỗi con Rồng có những kỹ năng và tính cách đặc biệt riêng, hãy chọn đội của bạn một cách khôn ngoan. Thu thập, nâng cao và chiến đấu theo cách của bạn để trở nên vĩ đại trong trò chơi phiêu lưu cực kỳ gây nghiện này!

Link tải Dragon Battle apk mod full tiền