29/03/2019

Tải Game Soul Blade APK MOD (Vô hạn tiền) cho Android

Soul Blade là một tựa game đối kháng, chặt chém đỉnh cao cho Android. Một cái tên hoàn toàn mới trong thị trường game, khác biệt với một số loại game đối kháng khác hiện nay. Soul Blade mang trong mình tính cổ trang, truyền thuyết cùng với đó chất lượng đồ hoạ 3D tuyệt vời. Trở thành một bậc thầy võ thuật thực sự, chiến đấu với kẻ thù mạnh mẽ và khám phá giới hạn của kỹ thuật của bạn.

Dễ dàng điều khiển

Game Soul Blade với lối chơi đối kháng đơn giản đã rất đỗi quen thuộc, mang phong cách các nhân vật huyền thoại. Người chơi sẽ được phép chọn một trong nhiều nhân vật trong truyền thuyết để chiến đấu. Điều khiển nhân vật một cách dễ dàng bằng các phím điều hướng ảo. Cho phép bạn trải nghiệm cảm giác chiến đấu mới như bạn chưa từng cảm nhận trước đây. Không hề gò bó trong màn hình ngang 2d, cuộc đối kháng với những người anh hùng khác diễn ra trong một bản đồ rộng lớn với tầm nhìn 360 độ. Dùng những skill khác nhau, tấn công, phòng thủ, nhào lộn đánh chặn đối phương và né tránh, đối phương sẽ không thể chống cự. Ai là người hết hp trước, người đó là kẻ chịu thua.
TẢI GAME SOUL BLADE

Đồ họa 3d ấn tượng

Đừng lo lắng nếu điện thoại bạn sở hữu không quá mạnh mẽ. Vì game luôn có các tinh chỉnh, thay đổi để phù hợp với cấu hình từng loại smartphone. Soul Blade được hãng thiết kế hình ảnh hết sức chi tiết, sắc nét. Hãy kết hợp tấn công nhiều phương diện để tạo nên những đòn đánh rực cháy đẹp mắt, đầy uy lực. Tham gia vào các trận chiến hoành tráng diễn ra ở các vùng lãnh thổ và địa điểm khác nhau. Tải game Soul Blade chiều chế độ chơi khác nhau như: Story, Endless, Challenge, Competition với cốt truyện khá tinh tế, hấp dẫn. Thêm hiệu ứng khói bụi kết hợp nhạc nền chân thực càng làm cho game trở lên ấn tượng.
Hệ thống nhân vật, trang bị đa dạng

Có nhiều chiến binh anh hùng cho các bạn tha hồ lựa chọn, với những đặc tính, phong cách riêng biệt. Mỗi anh hùng lại sở hữa các skin độc đáo, mãn nhãn. Chẳng hạn như khỉ Wukong nhanh nhẹn, chó Redsky gây sát thương thêm hoặc Jade Hare phục hồi nộ ngoài giờ giao tranh. Combo kỹ năng + QTE Ultra Skill + Rage Burst Mod - chiêu thức Tối thượng sẽ đánh bay tất cả kẻ thù khỏi sân đấu. Thêm nữa là hệ thống kho đồ để nâng cấp, thay đổi trang bị cho các tướng. Không quan trọng bạn dùng nhân vật nào chị cần chọn lựa lấy một người anh hùng yêu thích, tất cả phụ thuộc phần lớn vào kĩ năng. Người chơi thông minh, tinh quái, mạnh mẽ nhất sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Giành lấy vinh quang cho bản thân và nhiều phần thưởng danh giá khác.
tải game soul blade mod apk

Soul Blade Mod Tiền APK

Phiên bản game Soul Blade mod vô hạn tiền được modmienphi.com chia sẻ cho bạn tới đây sẽ giúp bạn có trải nghiệm mới về tựa game hành động này khi số tiền trong game đã được mod full 999999999 hoàn toàn miễn phí. Cùng tải về Soul Blade mod apk ngay thôi nào!