18/03/2019

Hack Thánh Chiến 3D - Tải Game Thánh Chiến 3D cho Android APK

Tải về máy game Thánh Chiến 3D hack với lối chơi nhập vai làm nhiệm vụ mang phong cách Châu Âu đang được rất nhiều game thủ đánh giá cao trong thời gian gần đây. Hiện tại, nhà phát hành Sohagame đang tiến hành thử nghiệm tại Việt Nam và có thể sẽ ra mắt bản chính thức vào tháng 4 sắp tới. Nhưng với bản hack thánh chiến 3d beta mà mình chia sẻ dưới đây bạn có thể phần nào hình dung ra được các chế độ chơi và nhiệm vụ trong game sẽ hấp dẫn như thế nào.
 Cùng tải ngay game Thánh Chiến 3D về máy để trải nghiệm thôi nào!
chơi game thánh chiến 3d

Tính năng bản hack

 Vì lối chơi khá giống với các game MMORPG đi trước như Nhất Kiếm Giang Hồ hay MU Awaken nên bạn sẽ được thưởng thức hầu hết các tính năng hack mà những game cày cuốc làm nhiệm vụ trước đó mình đã chia sẻ!
+ Hack hồi chiêu nhanh
+ Hack onehit
+ Hack full 99999999 vàng
+ Hack full 99999999 knb
+ Hack skin
+ Hack lực chiến
+ Hack speed x2
+ Chống khóa nick tuyệt đối
Cách cài đặt thánh chiến 3d hack

+ Xóa bản gốc nếu có trong máy
+ Tải file hack bên dưới về may
+ Vào game và cài đặt
+ Xong, trải nghiệm thôi

Giới thiệu

 Game Thánh Kiếm 3D được lấy cốt truyện giữa cuộc chiến 2 phái Thiên Sứ và Đọa Sứ từ đó mở ra cho bạn nhiều cuộc PK đẫm máu, trinh phục các vùng đất với đồng đội, tại không gian huyền ảo này người chơi còn phải đối mặt với nhiều kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên quỷ khổng lồ,…luôn nhăm nhe ăn tươi nuốt sống bạn. Hệ thống nhân vật trong Thánh Chiến 3D gồm 4 lớp là pháp sư, chiến sĩ, cung thủ và thuật sư. Mỗi lớp đều có một nguồn sức mạnh riêng tiềm ẩn trong người và có khả năng hóa thần tăng sức mạnh vô hạn nếu như bạn biết sử dụng.
hac game thánh chiến 3d

 Thánh Chiến 3D Soha sử dụng cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực, theo phương thức nhập vai cày cuốc cổ điển trên PC. Các trận chiến trong game được diễn ra với tiết tấu nhanh, kỹ năng chiến đấu của từng lớp nghề nghiệp đều mang hiệu ứng rất hoành tráng. Bạn có thể PK liên server thả ga, giao tranh thế lực Thánh Sứ vs Đọa Sứ, săn boss cày đồ - Tiêu kim cương lên VIP, hệ thống map đồ sộ, Boss đa dạng, cùng hàng loạt tính năng đang đợi các Chiến Binh khai phá...tất cả đều có trong game Thánh Chiến 3D hack apk. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay thôi nào!

Link tải game Thánh Chiến 3D hack full miễn phí