21/03/2019

Tải Counter Shoot FPS Mod APK Miễn Phí cho Android

Tải game bắn súng Counter Shoot FPS là game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất cực hay của nhà phát hành RAY3D. Đến với tựa game này bạn sẽ được trải nghiệm các màn đấu súng đỉnh cao mà không cần kết nối mạng, chơi ở bất kì đâu mà bạn thích. Đặc biệt phiên bản Counter Shoot FPS mod tiền được modmienphi.com chia sẻ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải ngay tại đây.

Thông tin bản mod

+ Mod full tiền vàng
+ Mod full đạn
+ Đổi súng nhanh
+ Chơi offline
+ Không yêu cầu kết nối mạng

counter shoot fps mod apk

Giới thiệu game

Nhập vai vào anh chàng đặc nhiệm thuộc binh chủng toàn cầu, bạn cần phải tiêu diệt các tên khủng bố đang tấn công vào khu dân cư gần nơi mình đóng quân. Mỗi màn chơi trong Counter Shoot FPS là một màn đấu súng đẫm máu, nếu bạn không muốn rời cuộc chơi sớm hãy tập trung và hạ gục được nhiều tên địch nhất. Sau mỗi game đấu, bạn được thưởng một khoản tiền tương ứng với số mạng bạn hạ gục, hãy dùng số tiền này để nâng cấp súng cũng như mua thêm các loại súng hiện đại hơn để phục vụ chiến dịch tiếp theo.
 Hiện tại, game Counter Shoot FPS đã được mod vô hạn tiền và các tính năng khác đi kèm, với lối chơi hành động làm nhiệm vụ hấp dẫn - đây sẽ là game offline giết thời gian vô cùng hiệu quả. Đừng bỏ lỡ game này nhé, hãy tải Counter Shoot FPS về máy và trải nghiệm.
+ Game này mình dùng Lucky Patcher để mod, bạn nào thích có thể tải về tại đây: https://dlgamehay.com/ung-dung/lucky-patcher.html

Link tải game Counter Shoot FPS mod tiền miễn phí