01/02/2019

Tải Hack Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí free cho Android iOS

Tải Game Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Sohagame

 Là một trong những game chiến thuật đấu thẻ tướng Tiểu Tiểu Tam Quốc chí của NPH Sohagame đang gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam ngay trong những ngày đầu năm này. Với sự lan truyền mạnh mẽ, modmienphi.com chia sẻ tới mọi người bản hack tiểu tiểu tam quốc chí miễn phí cho android ios, các tính năng vip hỗ trợ game thủ như hack HP (buff x3 máu cực trâu), hack lực chiến, hack onehit,...đặc biệt hack full vàng và ngân lượng giúp bạn có thể mua vật phẩm, nâng cấp tướng mà không cần nạp thẻ. Tất cả đều được tích hợp trong bản tiểu tiểu tam quốc chí mod apk này!
hack tiểu tiểu tam quốc chí

mod tiểu tiểu tam quốc chí

Thông tin bản hack

+ Hack full 999999999 vàng
+ Hack full 999999999 ngân lượng
+ Hack lực chiến (x5)
+ Hack HP (x3)
+ Hack onehit (VIP)
+ Hack full tướng 5 sao
+ God mode
+ Antiban, chống khóa nick
Sử dụng bản hack tiểu tiểu tam quốc chí apk tại modmienphi không chỉ đơn giản giúp bạn win nhanh mà còn giúp bạn leo top cực kì bá đạo trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, game sở hữu đồ họa Chibi cực dễ thương, đáng yêu, cộng thêm hiệu ứng âm thanh vui tai, bố cục UI gọn gàng… tất cả đều rất vừa mắt người dùng trên thiết bị android, ios.
Hack game Tiểu tiểu tam quốc chí có lối chơi đấu thẻ bài, sắp xếp đội hình quen thuộc với tiết tấu nhanh – mạnh – đã mắt. Trong mỗi trận chiến, người chơi có thể đưa ra nhiều nhân vật xuất trận cùng lúc với con số tối đa là 5 tướng, được xếp vào các nhóm: Vật lý, Phép, Hỗ trợ, Thủ và thuộc 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng đảm bảo được các chỉ số công thủ toàn diện mỗi khi xuất trận.
Tải hack Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí có chế độ chơi rất đa dạng như xây thành, nông trại, nuôi thú, chơi “ú òa” với Boss, chế độ Cừu chiến – Voi chiến, hiển thị thành viên Bang theo thời gian thực...đặc biệt không áp đặt độ khó chung cho toàn server, đánh tùy theo sức của mình đảm bảo cân bằng cho mỗi game thủ.
+ Xem thêm: tai hack de vuong ba nghiep

Link tải game tiểu tiểu tam quốc chí hack full cho apk