26/02/2019

Hack Game Đại Chiến Samurai VNG Miễn Phí cho Android

Tải game Đại Chiến Samurai hack full cho Android APK bản mới nhất được cập nhật bởi modmienphi.com

Game đấu thẻ bài theo lượt Đại Chiến Samurai của nhà phát hành VNG sẽ được ra mắt vào đầu tháng 3, tuy nhiên bản beta đã được mình hack thành công với các tính năng VIP: hack full 999999999 xu, hack 99999999 vàng, hack chỉ số công (+1000), hack chỉ số HP (+1000), hack onehit, hack mua đồ miễn phí,...đặc biệt bản hack game Đại Chiến Samurai này được mình chia sẻ miễn phí, bạn có thể tải xuống ngay bên dưới!.
hack đại chiến samurai cho android

Thông tin bản hack Đại Chiến Samurai apk

+ tai hack dai chien samurai vng cho android
+ Hack full tiền 9999999999
+ Hack full xu 999999999
+ Hack mua đồ miễn phí
+ Hack chỉ số công +1000
+ Hack chỉ số HP +1000 (cực khỏe)
+ Hack onehit
+ Antiban chống khóa nick
 Với bản hack này bạn sẽ dễ dàng leo top rất nhanh mà không gặp bất lợi gì, mọi vật phẩm đều được mua mà không cần nạp thẻ, nâng cấp trang bị tối đa thoải mái. Hack đại chiến samurai apk đã test trên bản beta vì vậy dự kiến tháng 3 VNG tung bản chính thức sẽ có luôn bản hack sau 1 ngày, các bạn chờ nhé. Bên dưới là bản hack beta, mọi người dùng thử có lỗi nào báo ngay cho mình để fix.
Đại chiến Samurai vng

Giới thiệu game Đại Chiến Samurai VNG

Đại Chiến Samurai là game đấu thẻ bài theo lượt của VNG có lối chơi giống với MT Tam Quốc vì vậy bạn sẽ dễ dàng làm quen với game một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Trong game bạn sẽ chọn một nhân vật làm đại diện sau đó thu thập thêm nhiều anh hùng khác có chỉ số cao về tạo thành đội hình 5 người và 1 chiến thú có khả năng PK, đi ải, làm nhiệm vụ, tỉ thí lôi đài để tăng cường sức mạnh lên một tâm mới. Các chiêu thức được đa dạng cho các samurai đảm bảo khiến game thủ không biết chán mỗi khi chọn lựa đội hình chiến đấu. Game Đại Chiến Samurai Hack Full có đồ họa chibi sắc nét, lớp hoạt hình hiện đại có màu sắc sống động, các kĩ năng đòn đánh nhiều hiệu ứng giúp bạn có cái nhìn khác hoàn toàn về một game thẻ bài trong năn 2019 này. Đây được coi là game đấu thẻ bài đầu tiên của VNG trong năm nay vì thế nhanh tay tải game Đại Chiến Samurai về máy để trải nghiệm nhé!
+ Cập nhật bản Đại Chiến Samurai mod tại: https://dlgamehay.com/game/dai-chien-samurai-mod.html

Link tải hack đại chiến Samurai