28/02/2019

Hack game Blade of Kingdoms MOD APK

Tải game Blade of Kingdoms hack full apk - game hành động làm nhiệm vụ lấy cốt truyện thời Tam Quốc mới mẻ của nhà phát hành Game Dreamer Limited được ra mắt vào đầu tháng 2 này. Phiên bản Blade of Kingdoms mod onehit, god mode, hack full vàng và x10 ngọc hỗ trợ đi map nhanh, full 5 sao các tướng cho bạn thoải mái lực chọn đội hình. Cùng tải hack blade of kingdoms về máy trải nghiệm thôi nào!
Blade of kingdoms hack full apk

Thông tin bản hack

+ Hack full tướng 5 sao có chỉ số cao
+ Hack full 999999999 vàng, x10 ngọc
+ Hack Onehit
+ God mode
+ Auto chọn lựa đội hình tối ưu mạnh nhất
+ Không bị khóa nick, test thành công 100%
 Đến với hack game Blade of Kingdoms bạn sẽ được hỗ trợ full từ A-Z đảm bảo cày level cực nhanh, hạn chế tối đa nạp thẻ nhưng vẫn có full vàng để mua vật phẩm, trang bị. Hiện tại đây là game mới ra mắt nên còn nhiều bug, tạm dụng cơ hội này anh em vẫn có thể sử dụng thoải mái bản hack này nhé. Khi nào lỗi có thể báo với mình để cập nhật qua fanpage nha.
 Game tương tự: Hack Đấu Phá Thương Khung Lậu

Hack Blade of Kingdoms MOD APK như thế nào?

+ Xóa bản gốc có trong máy.
+ Tải file data và mod.apk về máy (đã đính kèm bên dưới).
+ Dùng tool xapk để cài cho nhanh (cái này bạn tự lên google tìm nha, có vài kb thôi).
+ Cài xong, vào game blade of kingdoms hack trải nghiệm.
Blade of Kingdoms mod apk

Blade of kingdoms là game hành động làm nhiệm vụ lấy cốt truyện từ cuộc chiến Tam Quốc xưa, trong game bạn được trinh chiến với hơn 30 danh tướng nổi tiếng như Lữ Bố, Quan Vân Trường, Triệu Vân,...lần lượt vượt qua các thử thách khó khăn để thể hiện sức mạnh của mình. Đội hình gồm 3 người giúp bạn dễ dàng chọn lựa anh hùng phù hợp tham gia chiến đâu, chế độ real time PVP tăng sức hấp dẫn khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình, cùng với đó hiệu ứng kĩ năng 3D sống động hứa hẹn đem tới một trải nghiệm hoàn hảo cho bạn khi chơi Blade of kingdoms mod & hack tại modmienphi.com
Blade of kingdoms mod apk
Hệ thống vũ khí cũng rất đa dạng với các vật phẩm trang bị đi kèm như giáp, thương, quần áo, đao,...có thể nâng cấp để tăng sức mạnh khi chiến đấu. Tóm lại đây là game hành động được mình mod full các tính năng đầy đủ nhất trong thời gian vừa qua. Anh em tải về có lỗi gì báo ngay cho mình nhé!

Link tải Blade of kingdoms mod & hack full miễn phí