20/01/2019

Tải Sword Man Hack Full Tiền và Kim Cương cho Android

Tải game Sword Man mod full apk

Phiên bản game hành động nhập vai Sword Man của hãng GMS Adventure đang trở thành game offline hay nhất trên CH-Play, modmienphi.com giới thiệu bản hack Sword Man miễn phí cho những ai thích thể loại game này. Cùng tải về và trải nghiệm ngay thôi nào!
hack sword man apk
Giới thiệu game

Trong game, bạn sẽ trở thành một hiệp khách tài ba đang thi hành nhiệm vụ giải thoát cho những người trong vùng đất của mình bị bọn ác quỷ mê hoặc. Mọi người đều bị kiểm soát bởi chúng và có nguy cơ hủy diệt ngôi làng. Bạn sẽ phải chiến đấu một mình với những con zombie khỏe mạnh, Boss khổng lồ và né tránh những cạm bẫy để thu thập những thanh kiếm báu và hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi game Sword Man có thể khám phá những phần thưởng ở những căn phòng bí ẩn, hang động hoặc hầm ngục tối trong trong màn chơi. Những chiến tích sẽ thu về số lượng vàng đáng kể để nâng cấp vũ khí và thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo.
game sword man

Sword man adventure

Tính năng hack Sword Man

Ở bản này mình đã hack 88888888 vàng, 8888888 kim cương, 88888888 kẹo có sẵn trong game bạn chỉ việc tải về và cài đặt thôi nhé. Sword Man hack chơi offline và không yêu cầu root, mọi người có thể chơi bất kì đâu nếu thích.
+ Dung lượng: 69 mb
+ Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
+ Hack bởi modmienphi
+ Chơi game không cần mạng, no root
Hiện tại, nhà phát hành GMS Adventure vẫn đang tiếp tục cập nhật vì vậy mọi người thường xuyên vào đây để tải sword man mod cho android nhé! Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Link tải game Sword Man hack free