17/01/2019

Tải Hack Shadow Fight 2 Full Level 52 (Unlimited Money) cho Android

Tải game Shadow Fight 2 hack free cho android

 Game đối kháng nhập vai Shadow Fight 2 của NEKKI mới được cập nhật nhiều tính năng mới vào cuối năm 2018, vì vậy mình quyết định hack game Shadow fight 2 để bổ sung thêm hack level 52, hack full tiền và kim cương miễn phí cho điện thoại android không cần root.
 Game Shadow Fight 2 là một trong những game đối kháng được yêu thích nhất của 3 năm trở lại đây của hãng game NEKKI, với phong cách chiến đấu dưới bóng của các đấu sĩ người chơi sẽ dùng các chiêu thức mặc địch như nhảy, chém, phóng phi tiêu,....để hạ gục các thích khách mà game đề ra trong 3 Round. Mức độ khó được tăng dần qua các cửa ải và bạn cũng cần nâng cấp thêm vũ khí cũng như giáp phòng thủ của mình để có thể solo được với các thử thách của Shadow Fight 2.
hack level 52 shadow fight 2Hack game Shadow Fight 2 (unlimited money)

 Để nâng cấp và mua vũ khí, bạn cần phải cày tiền và kim cương việc này mất khá nhiều thời gian vì vậy modmienphi giới thiệu bản Shadow Fight 2 hack kim cương, hack full vàng không giới hạn giúp anh em thoải mái mua đồ miễn phí mà không cần nạp tiền. Ngoài ra, bản này mình đã hack full 52 level mở khóa mọi thử thách, bạn có thể solo với đối thủ ở mọi màn chơi mà bạn thích. Đây thực sự là game đấu đối kháng hay nhất mình từng chơi, hack game này cũng khá dễ không mất nhiều thời gian vì thế anh em cứ tải hack shafow fight 2 về mà trải nghiệm nhé!
shadow fight 2 hack
Hiện tại, NEKKI đã cho ra mắt bản shadow fight 3 nhưng có vẻ không được hay so với bản 2 này lắm. Mặc dù đã ra mắt từ lâu nhưng shadow fight 2 vẫn được nhiều game thủ yêu thích và cài đặt. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về máy thôi nào.

Link tải hack shadow fight 2 miễn phí

Nguồn: https://dlgamehay.com/game/shadow-fight-2-mod.html