22/01/2019

Hack Game Nghịch Thiên Mệnh mobile miễn phí cho Android

Tải game Nghịch Thiên Mệnh mobile hack full apk

 Nghịch Thiên Mệnh là game kiếm hiệp theo phong cách cày level và lực chiến đến từ Trung Quốc và được mang về bởi NPH Vega Game phát hành tại Việt Nam. Game nhập vai đi ải cày cuốc được ra mắt vào tháng 1/2019, đây sẽ là tựa game Console hay Mobile hứa hẹn đầy thú vị dành cho game thủ trong dịp đầu năm mới này. Modmienphi.com giới thiệu bản hack Nghịch Thiên Mệnh mobile với các tính năng vip cơ bản của một thể loại kiếm hiệp giống với các bản hack liệt hỏa vng hay hack mộng kiếm hiệp, tất cả được chia sẻ miễn phí nhé.
hack nghịch thiên mệnh

Tính năng hack Nghịch Thiên Mệnh apk

+ Hack full kim cương
+ Hack full ngọc bội, ngọc bội khóa
+ Hack thú cưỡi
+ Hack lựa chiến
+ Hack onehit
+ Hack bất tử (HP trâu)
+ Menu hack
+ Speed x2
+ Antiban chống khóa nick
Giới thiệu game

 Nghịch Thiên Mệnh của NPH Vega Game được ra mắt vào 2 ngày trước quả thực tạo nên làn gió mới cho thể loại nhập vai đi ải trên mobile. Khác với các dòng kiếm hiệp khác, game Nghịch Thiên Mệnh vừa kết hợp đi ải, vừa mở thêm các bản đồ dã ngoại cho phép người chơi cắm cày level đáp ứng được nhu cầu về một game nhập vai thế giới mở đúng nghĩa trên PC dành cho các tín đồ mobile. Trong game bạn sẽ được trải nghiệm một nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao, tạo dựng nên một thế giới quan mang đậm không gian huyền ảo cho phép nhân vật sử dụng khinh công thoải mái bay nhảy phi hành. Ngoài ra nhân vật có thể tự do di chuyển nhiều phía để tấn công kẻ địch, hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực đảm bảo hoàn hảo cho một tựa game nhập vai cày cuốc.
game nghịch thiên mệnh mod apk
 Lối chơi của game Nghịch Thiên Mệnh hack lại mang đậm tính chất của một game nhập vai truyền thống với hàng loạt tính năng sáng giá, nổi bật trong đó là việc cho phép tự do làm nhiệm vụ (nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ hàng ngày, bang phái…), tự do di chuyển trên các bản đồ rộng fam quái và nhiều chế độ chơi như  Bang chiến, Thủ thành, Chiếm điện, Ngọc hư cung, Phong thần tháp, Áp tiêu, Bát quái trận, Tiên Phủ Tranh Phong, Yêu Linh Đại Chiến,...qua đó tăng khả năng combo skill và hệ thống kỹ năng chủ động, bị động của nhân vật trong hack game Nghịch Thiên Mệnh sẽ biến ảo hơn và mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho game thủ. Không những thế game còn mang đến hệ thống cộng điểm tiềm năng, chiêu thức đòi hỏi sự tính toán từ người chơi thay vì cho phép hệ thống tự do nâng cấp như bao tựa game khác. Nhìn chung đây là một game kiếp hiệp cày cuốc đáng chơi trong năm 2019, cùng tải bản hack Nghịch Thiên Mệnh về máy để trải nghiệm nhé!

Link tải hack nghịch Thiên Mệnh Mobile