13/01/2019

Tải Lords Mobile Hack Full Vàng và Kim Cương Free cho Android

Hack game Lords Mobile apk

MODmienphi.com xin giới thiệu bản hack Lords Mobile miễn phí với nhiều chức năng vip được mình cập nhật và bổ sung cho phiên bản mới nhất 2019. Cùng tải game Lords Mobile của I Got Games về máy và trải nghiệm bản hack free tại đây bạn nhé!

hack lords mobile

 Đây là game chiến lược thời gian thực cực kì hấp dẫn được I Got Games ra mắt dựa trên 2 siêu phẩm Clash of Lords 2 Castle Clash đã thu hút hàng triệu lượt tải trên toàn thế giới. Để nâng cấp sức mạnh và xây dựng đế chế của riêng mình đạt đến trình độ cao sẽ tốn rất nhiều kim cương và vàng, giờ đây bạn có thể tải về bản hack kim cương Lords Mobile hoàn toàn miễn phí tại đây để trải nghiệm những tính năng VIP mà không cần nạp thẻ nhé!

Tính năng hack Lords Mobile

+ Hack full 999999999 kim cương
+ Hack full 888888888 vàng
+ Hack VIP 15
+ Auto Battle PVE
+ Army ATK +10%
+ Army DEF +10%
+ Army MAX HP +10%
+ Travel Speed +10%
+ Player Exp Boost +50%
+ Food Production +25%
+ Stone Production +25%
+ Timber Production +25%
+ Ore Production +25%
+ Gold Production +25%Giới thiệu hack

 Lords Mobile hack là một sản phẩm của modmienphi.com có phiên bản gốc do IGG phát hành. Đây là tựa game chiến lược xây dựng đế chế cho riêng mình, đánh chiếm các vùng đất hứa mang về tài nguyên cho vương quốc của mình. Trong game bạn cần phát triển đế chế, thu thập các anh hùng từ các nơi, huấn luyện chiến đấu, đáng trận theo phong cách của riêng mình. Tìm ra những người đồng đội trong guild, kết hợp với nhau và san phẳng mọi kẻ địch không đội trời chung. Tải ngay game Lords Mobile .APK về máy để tham gia thôi nào!
 Ngoài các tính năng trong bản hack Lords Mobile mà mình đã đề cập bạn sẽ đươc khám phá nhiều thứ hấp dẫn khác mà chỉ bản hack tại modmienphi.com mới có. Tính năng giảm lag, full đồ họa cho máy yếu đảm bảo chơi cực kì mượt phù hợp với mọi phiên bản android vì vậy đừng bỏ lỡ bản hack Lords Mobile cho Android này nhé.

Link tải hack game Lords Mobile free