11/01/2019

Tải Hack Chân Long Thiên Tử Full Vàng và Kim Cương Miễn Phí

Tải game Chân Long Thiên Tử hack cho android

Chân Long Thiên Tử chắc còn khá xa lạ với nhiều người khi đây là sản phẩm mới của Gamota - một trong những nhà phát hành game kiếm hiệp số 1 Việt Nam. Modmienphi.com giới thiệu với mọi người phiên bản hack game Chân Long Thiên Tử miễn phí cho android với đầy đủ tính năng của một bản hack game kiếm hiệp hiện nay.
Khi tải hack chân long thiên tử về máy, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính băng mà khi nâng VIP mới có, hack vip chân long thiên tử, hack full 99999999 vàng và kim cương không cần nạp thẻ, buff lực chiến, mua đồ free, mod thú cưỡi cực kì thú vị. Hiện tại modmienphi chia sẻ bản hack chân long thiên tử không giới hạn, bạn có thể kéo xuống bên dưới và tải về. Đây là game kiếm hiệp có lối chơi tương tự với Liệt Hỏa VNGPhong vân truyền kỳ lậu mobile.

hack game chân long thiên tử

Tính năng bản hack

+ Hack vàng, kim cương, bạc
+ Hack mua free shop
+ Hack nâng cấp free
+ Hack max lực chiến
+ Hack VIP
+ Hack thú cưỡi
+ Hack chỉ số nhân vật
+ Hack nâng skill
+ Hack antiban chống khóa nick
+ Hack đi phó bản nhanh

Cách cài đặt hack

Cũng giống như nhiều game hack khác tại modmienphi.com, bản chân long thiên tử hack cài giống hệt vậy. Sau khi tải hack bên dưới về máy, bạn vào game đến phần cài đặt chọn bật tắt, chức năng hack sẽ hiển thị khi bạn vào trận ví dụ như buff dame, hack thú cưỡi, một số tính năng như hack tiền thì không cần. Lưu ý cần xóa bản gốc trước rồi cài bản hack nhé, tránh xung đột.

chân long thiên tử hackGiới thiệu game:

Chân long thiên tử là game kiếm hiệp của Gamota với lối chơi truyền thống cày tiền và level đã được nhiều game thủ trải nghiệm và có cái nhìn tích cực về game. Hiện tại chân long thiên tử hack đã có hơn một 100 nghìn lượt tải khi mình public bản hack ra cộng đồng, đây là một động lực không hề nhỏ đế mình tiếp tục ra nhiều bản hack mới lạ tiếp theo.
Trong game, bạn sẽ hoá thân vào một trong hai tiên giả Thiên Huyền và Tử Vi hạ giới để chiến đấu với yêu ma, cứu giúp chúng sinh, tìm lại sự cân bằng cho tam giới. Hệ thống các chế độ chơi mới lạ và hình ảnh nhân vật độc đáo hứa hẹn sẽ thu hút game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình khi trải nghiệm Chân Long Thiên Tử. Các màn PK rực lửa, nhiều event - sự kiện được làm mới, những đòn sát phạt đa dạng cùng vô vàn hoạt động thú vị đảm bảo giữ “nhiệt” cho người chơi khi PK liên sever. Tính năng đổi vàng cũng là một trong những điểm mới so với các game kiếm hiệp khác khi bạn có thể đổi vàng khóa sang vàng thật mà không cần nạp thẻ. Không những thế, hack chân long thiên tử còn cho phép bạn pk liên sever với nhiều cao thủ khác trong cung một hệ thống, thách đấu với nhau nhằm tìm ra một anh hùng hảo hán đích thực trong thế giới kiếm hiệp huyền ảo.
Phiên bản hack chân long thiên tử android vẫn đang được mình update, mọi yêu cầu thêm tính năng các bạn có thể góp ý bên dưới, chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Link tải hack chân long thiên tử