15/01/2019

Tặng 1500 Code Đại Chúa Tể Mobile mới nhất 2019

Đại Chúa Tể Mobile là game hành động nhập vai xây dựng nhân vật theo phong cách thẻ tướng đang được nhiều game thủ quan tâm. Game được open beta vào ngày 17/12 và đóng cửa beta mở ra bản chính thức tại sever Việt Nam vào đầu năm 2019. Trong thời gian này nhà phát hành đã tiến hành tặng hơn 1500 code Đại Chúa Tể Mobile dành tặng game thủ sau những ngày trải nghiệm bản beta. Cùng nhanh tay nhập ngay các code này để nhận về những vật phẩm có giá trị thôi nào!

 Giới thiệu game

 Như phần giới thiệu ở trong bản hack Đại Chúa Tể Mobile đây là game xen lần giữa yếu tố hành động và kết hợp thẻ bài. Trong game bạn sẽ được tạo một đội hình của riêng bạn với các chỉ số tấn công và phòng ngự cao, các lớp nhân vật đa dạng giúp bạn chọn lựa tướng phù hợp để tham gia trận chiến.
nhân vật trong game đại chúa tể mobilegame đại chúa tể mobile
 Hệ thống hơn 100 tướng khác nhau cùng với các hiệu ứng kĩ năng hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, phương diện tăng trưởng nhân vật trong game cũng được thiết kế khá hợp lý thông qua các hình thức như tăng cấp, tăng sao, trang bị,...tất cả đã và đang tạo nên một sức hút vô cùng lớn đối với game Đại Chúa Tể Mobile - hứa hẹn sẽ là game đáng chơi nhất trong năm tới.

 Nhận code Đại Chúa Tể mobile mới nhất 2019

Sở hữu code game Đại Chúa Tể Mobile là điều mà game thủ nào cũng muốn, trong số những giftcode có giá trị thì đây như một món quà hời free chứa đựng nhiều vật phẩm vip và hiếm phải nạo tiền mới có được. Modmienphi chia sẻ 1500 code đại chúa tể có thời hạn vĩnh viễn hi vọng mọi người sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị. Các vật phẩm không được tiết lộ cho đến khi các bạn mở thành công!
code game đại chúa tể mobile

Cách thức nhận code game

+ Chia sẻ bài viết tặng 1500 code đại chúa tể mobile này lên MXH (facebook, google +) với chế độ công khai.
+ Để lại email bên dưới bài viết.
+ Check mail để nhận code
 Và đừng quên vào fanpage Mod Android Việt Nam trên facebook để yêu cầu các bản hack cũng như theo dõi các phiên bản hack được cập nhật nhé!
 Dưới đây là 10 code đại chúa tể mobile mà mình xin được từ những người bạn, anh em nhanh tay nhập luôn cho nóng. Nếu bạn nào có code khác thì chia sẻ ngay bên dưới để mọi người cùng biết nha!
  1. fGhhWio1ns
  2. 0ogHUwggJi
  3. JGakivn01m
  4. Yuu7fERdVs
  5. PlkbNyStaF
  6. cJki45WtxZ
  7. HsjcRTo2EE
  8. Vz01MVgffa
  9. U2cdJkliYA
  10. KlaFuWgso0
 Hiện tại trên web đã có bản đại chúa tể mobile hack rồi nhé, mọi người tải tại đây: modmienphi.com/2018/12/tai-game-ai-chua-te-mobile-hack-full.html