04/12/2018

Tải Hack Kiếm Vũ Mobile Mod Full Chức Năng cho Android APK

Tải game Kiếm Vũ mobile hack

Game Kiếm Vũ Mobile là game kiếm hiệp online cho phép người chơi luyện chưởng, cày level, mua đồ và nâng cấp thú cưỡi khá giống với Liệt Hỏa VNG và MU Awaken hack mà mình đã chia sẻ trước đó. Đây được coi là game cày cuốc hay nhất trong năm nay, và hơn hết modmienphi.com đã hack full chức năng của game này rồi, giờ đây bạn chỉ việc tải về và trải nghiệm thôi.
Chức năng hack Kiếm Vũ Mobile

+ Hack full vàng,
+ Hack 7000 vàng khóa
+ Buff x2 dame
+ Hack cường hóa đồ
+ Hack thú cưỡi
+ Hack bất tử
+ Anti ban 100%

Cách hack game Kiếm Vũ

 - Đầu tiên bạn kiểm tra xem trong máy có bản gốc hay bản hack khác không, sau đó xóa đi và cài bản hack kiếm vũ mobile mà mình chia sẻ về máy.
- Cài đặt -> vào game đợi load data là xong.

Giới thiệu game

Kiếm Vũ Mobile là game nhập vai cày cuốc cổ điển của VNG, nếu nói tới game thể loại game này thì VNG là số 2 không ai dám số 2, độ hút máu cũng tỉ lệ thuận với tốc độ ra mắt game mới. Để khắc phục điều này mà giúp bjan vẫn có thể trải nghiệm game tốt nhất - modmienphi.com đã hack thành công game Kiếm Vũ Mobile của VNG. Với bản này, bạn sẽ không còn phải nạp tiền cống hiến cho họ nữa thay vào đó vẫn có đủ 9999999999 vàng khóa mà mình đã hack sẵn trong game rồi. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm nhiều tính năng vip như buff dame (lực chiến), hack bất tử, nâng cấp đồ miễn phí mà không phải bỏ chút tiền nào.


- Bản hack kiếm vũ này nếu như bạn mua bên ngoài sẽ mất tầm 100k nhưng với modmienphi.com bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí.
- Có rất nhiều bạn trên fanpage đã dùng được bản hack này rồi nên mình mới share. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!