30/12/2018

Tải Hack AU 2 Mobile mod auto perfect, hack kim cương miễn phí

Hack game AU 2! Mobile - Thế giới âm nhạc trên mobile

 Au 2! Mobile là game nhảy nhót trên nền nhạc sôi động có tính cạnh tranh cao của hãng VTCgame được ra mắt vào năm 2018 nhằm mục đích cạnh tranh với các game audition trên điện thoại hiện tại. Cũng giống với hack Au Mobilehack avatar musik miễn phí - phiên bản AU 2! mobile hack mình có bổ sung thêm nhiều tính năng vip để mọi người có thể dễ dàng trải nghiệm một tựa game chơi mà không cần nạp thẻ. Hiện tại bản hack AU 2! Mobile này đang được chía sẻ miễn phí vì thế nhanh tay tải về để sử dụng nhé!Chức năng hack au 2!

+ Hack auto perfect
+ Hack auto good
+ Hack auto dance
+ Hack auto S.perfect
+ Hack auto cool
+ Hack full vàng và kim cương
+ Menu hack
+ Antiban

Cách hack AU 2! mobile trên điện thoại

Để hack thành công game AU 2! bạn vui lòng xóa bản gốc hoặc bản hack cũ trong máy bạn nếu có, tiến hành tai hack au 2 mobile miễn phí mà mình đính kèm bên dưới về máy. Cài đặt và vào game như bình thương, vào phần setting và bật hack rồi tùy chỉnh theo ý bạn. OK!

hack au 2!

AU 2! VTC - Siêu phẩm audition trên mobile

Đến với lễ hội nhạc sôi động trong Au 2! bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng cùng nhiều game thủ khác khi tham gia vào các sàn nhảy chuyên nghiệp - một trong những thể loại game nhảy có tính cạnh tranh cao được ra mắt vào 2018. Trong game au 2! hack không chỉ có mỗi chế độ chơi mà game còn cho phép bạn tạo phòng với số lượng người chơi khác nhau như 1vs1, nhảy 3, nhảy 5 và cách tính điểm cũng rất mới với các game AU trên điện thoại khác. Thừa hưởng hầu hết các tính năng truyền thống của game dancing, AU 2! đang phát triển khá nhanh với các kiểu nhay bong bóng, tiết tấu và đặc biệt có cả điệu nhảy tổng hợp và quỹ đạo chưa game nào có hứa hẹn đem đến cho bạn đầy thú vị khi tham gia game này. Đặc biệt game còn có nhiều sự kiện hấp dẫn và mang tính giải trí cao như kết hôn, nuôi thú cưng, trang bị và mua sắm vật phẩm để làm đẹp cho nhân vật, cực kì hay!
Phiên bản hack au 2! mien phi mà mình chia sẻ dưới đây chắc chắn không làm bạn thất vọng với các chức năng auto perfect, auto cool, auto good và cả hack full tiền, kim cương nữa. Đồ họa thiết kế chibi đẹp mắt cực nhẹ sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn không bị giật lag. Nào cùng trải nghiệm ngay thôi nào!

Link tải hack au 2! mobile