24/12/2018

Tải Hack 360Mobi Mộng Hoàng Cung mod full tiền, vàng cho Android

Hack 360Mobi Mộng Hoàng Cung miễn phí cho điện thoại android, ios

Phiên bản hack 360mobi Mộng Hoàng Cung đã được cập nhật thêm nhiều chức năng mới hứa hẹn sẽ cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng tính năng hack onehit, hack full tiền và ngân lượng mà không cần nạp thẻ. 360mobi Mộng Hoàng Cung là một trong những game đấu thẻ bài mang phong cách cung tần đầu tiên của Việt Nam, trước đó mình cũng đã chia sẻ game Hoàng thượng cát tường hack có lối chơi khá giống nhau bạn thử trải nghiệm xem nhé.
Thông tin bản hack 360Mobi Mộng Hoàng Cung

+ Hack full 99999999 tiền vàng
+ Hack full 99999999 ngân lượng
+ Hack onehit
+ Hack thẻ tướng
+ Hack nâng cấp tướng
+ Hack ngọc
+ Menu hack
+ Antiban chống khóa nick
Để sử dụng hiệu quả bản hack 360mobi Mộng Hoàng Cung này bạn không cần phụ thuộc quá nhiều vào kĩ năng của mình. Đối với chức năng hack onehit, bạn chỉ cần chọn mục tiêu rồi hệ thống sẽ tự buff dame hạ gục đối thủ. Ngoài ra, tính năng hack thẻ tướng, hack nâng cấp tướng, hack ngọc miễn phí cũng được bổ sung giúp bạn nâng cấp, tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật của bạn. Phiên bản hack 360mobi mộng hoàng cung này sẽ là bản đánh dấu đầu tiên trong việc chia sẻ các game hack của hệ thống 360mobi sắp tới, mọi người cùng đón chờ nhé.
hack full tiền vàng 360 mộng hoàng cung

Giới thiệu game

360Mobi Mộng Hoàng Cung là game đấu thẻ bài lấy cốt truyện trong hậu cung, nơi mà các phi tần, quan lại cạnh tranh quyền lực gay gắt. Nhiệm vụ của bạn cần phải thu thấp các tướng có tiềm năng, mang về bồi dưỡng và nâng cấp họ trở lên mạnh mẽ và tham gia vào nhiều trận chiến sống còn cùng các đối thủ khác trong sever. Ngoài ra chế độ chơi trong game mộng hoàng cung hack cũng rất đa dạng, bạn có thể solo 1vs1, lập đội 5 thành viên để vượt ải, chiến boss cực kì hấp dẫn. Về mặt đồ họa, với bản hack 360mobi mộng hoàng cung mình đã giảm bớt các hình ảnh cần thiết để fix lag tuyệt đối nhưng vẫn giữ được đa số các hình ảnh quan trọng, không làm mất cấu hình trong game. Đây thật sự là phiên bản mình ấn tượng nhất trong tháng vừa qua, cùng tải hack mộng hoàng cung về máy để trải nghiệm thôi nào!

hack 360mobi mộng hoàng cung

Link tải hack 360mobi mộng hoàng cung mod full tiền miễn phí