28/12/2018

MOD Skin Liên Quân 22 Tướng (Full Hiệu Ứng và Kĩ Năng) mới nhất mùa 9

MOD 22 SKIN LIÊN QUÂN (FULL ÂM THANH + HIỆU ỨNG ĐI KÈM)

Hey, chào mọi người đã lâu lắm rồi từ khi mình chia sẻ mod skin Nakarot AIC 2018 thì chưa bỏ sung thêm bản mod nào nữa thì nay như lời hứa trên fanpage mình sẽ chia sẻ bản mod skin 22 tướng liên quân full hiệu ứng và kĩ năng cho mùa 9 nhé. AE nhớ làm theo nha!

THÔNG TIN BẢN MOD SKIN LIÊN QUÂN 22 TƯỚNG

 Danh sách tướng và trang phục được mod:
- TEL'ANNAS : MGM THANH LỊCH
- ATHUR : SI TÌNH KIẾM
- ALICE : BÉ GẤU TUYẾT
- THANE : MẬT VỤ
- ORMARR : THÔNG THỎA THÍCH
- YORN : THẾ TỬ NGUYỆT TỘC
- MINA : KẸO HAY GHẸO
- ZUKA : GẤU NHỒI BÔNG
- AZZENKA : KẸO HAY GHẸO
- MURAD : MTP THẦN TƯỢNG HỌC ĐƯỜNG ( CÓ GIỌNG SƠN TÙNG )
- VIOLET : NỮ HOÀNG PHÁO HOA
- NAKROTH : KHIÊU CHIẾN AIC 2018
- BUTTERFLY : ĐÔNG ÊM ĐỀM
- LILIANA : NGUYỆT MỊ LI
- TULEN : ĐÔNG ÊM ĐỀM
- RAZ : CHIẾN THẦN MUAY THÁI ( CÓ LỒNG TIẾNG CHIẾN THẦN MUAY THÁI )
- ARUM : VŨ KHÚC LONG HỔ
- QUILEN : TRƯỞNG NGOẠI KHOA
- AIRI : KIEMONO
- ROUKE : HIỆP SĨ THIÊN HÀ
Các skin liên quân này được mình mod theo yêu cầu của các bạn trên fanpage nên còn thiếu trang phục nào thì các bạn vổ sung nhé. Thực chất đây là bản mod skin thôi vì vậy không phải hack gì đến hệ thống trong game, không gây mất cân bằng trong game vì thế mình khẳng định rằng KHÔNG BỊ KHÓA NICK 100% nhé! Ai dùng thì dùng không dùng đừng nói lời cay đắng. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ modmienphi.com trong thời gian vừa qua, hi vọng trong thời gian tới mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ nhé!

mod skin liên quân mùa 9
Hướng dẫn mod và cách cài đặt

OK đến với phần quan trọng nhất đây, để mod 22 skin liên quân thành công bạn cần phải làm theo hướng dẫn dưới đây nha, đừng bỏ sót bước nào đấy.
 - Đầu tiên bạn cần tải phần mềm giải nén ZAchiverTẠI ĐÂY
 Lưu ý: Đối với bạn nào đã từng dùng mod skin nakarot aic 2018 mà hôm trước mình chia sẻ thì phải vào Android/data xóa thư mục com.garena.kgv đi. Thoát hết ra vào lại xem đã về bản gốc hay chưa, còn nếu ai chưa dùng bản mod đó thì bỏ qua bước này.
- Sau khi tải 2 file mod trang phục và hiệu ứng mình đính kèm bên dưới về máy, vào ZAchiver giải nén 2 file đó ra (giải nén vào./<tệp lưu trữ>/).
- Vào thư mục vừa giải nén copy thư mục Android trong đó, dán vào bên ngoài bộ nhớ trong, cứ thế đè thay thế. (Lưu ý: phải làm xong file mod skin mới đến file hiệu ứng nhé)
- OK xong thoát hết ra vào game và trải nghiệm
 Đặc điểm của bản mod skin 22 tướng liên quân này đó là khi bạn vào game, trong trận thì trang phục mặc địch của bạn đã được mod sẵn thành trang phục mod theo danh sách trên rồi, nên những trang phục khác trong danh sách trang phục sẽ không hiển thị là đã sở hữu nên mọi người đừng thắc mắc cái vấn đề này nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ, nếu có thắc mắc đừng ngại ngùng để ;ại comment bên dưới.
Link tải mod skin 22 trang phục liên quân