02/12/2018

[UPDATE] Hack Audistar Mobile | Auto Perfect | Auto Great | Auto Good CỰC VIP

Download hack Audistar Mobile full mode cho android

 Cập nhật phiên bản game Audistar Mobile hack full chức năng auto cho bạn cảm giác chơi game vô cùng tuyệt vời khi trải nhiệm bản hack tại modmienphi.com - hệ thống hack game vip nhất hiện nay. Khi vào game, bạn sẽ được hỗ trợ combo nhảy perfect, great, good liên tục mà không quan tâm các đối thủ của mình nhảy như thế nào. Mình cũng đã thêm menu mod bật tắt tiện lợi cho bạn nào thích. Tất cả được chia sẻ miễn phí đối với riêng game Audistar Mobile này nhé!
 Đây là game có cách chơi cũng như đồ họa tương đối giống với au mobile vngavatar musik, bạn nào thích có thể xem thêm, mình đã chia sẻ trên hệ thống rồi nha.

game nhảy au hiện đại
nhảy audistar mobile

 Chức năng hack Audistar mobile .apk

+ Menu mod (bật/tắt)
+ Master Perfect
+ Hack auto Perfect
+ Hack auto Good
+ Hack auto Great

 Giới thiệu game:

Audistar mobile là game theo thể loại dancing, vào game bạn sẽ được tham gia vào những màn tranh tài nhảy hiện đại vô cùng thú vị cùng nhiều người chơi khác trên thế giới. Không những thế, mỗi khi kết thúc màn đấu bạn sẽ được nhận một phần thưởng tương đương với vị trí của bạn khi trong tận đấu, hãy tận dụng điều này để mua sắm quần áo, trang sức cho nhân vật của mình để thể hiện trình độ với bạn bè nhé. Phiên bản Audistar mobile mod cho android mà mình cung cấp dưới đây hỗ trợ bạn phần nào trong quá trình thi đấu, hãy dùng nó một cách hiệu quá nhé các bạn!

Cách cài hack audistar

 Xóa bản gốc hoặc bản hack có sẵn trong máy -> tải file hack .apk mà mình cung cấp bên dưới về máy -> cài đặt như bình thường -> vào game nhảy thôi.

-- Link tải hack --