26/11/2018

Tải Hack Đấu Trường Anh Hùng Mod Full Miễn Phí

Hack game Đấu Trường Anh Hùng

  Phiên bản game Đấu Trường Anh Hùng là một trong những siêu phẩm vừa ra mắt tháng 11 qua nhưng hiện tại modmienphi.com đã hoàn thành xong bản hack đấu trường anh hùng chia sẻ miễn phí cho các game thủ. Cùng xem bản hack này có gì thú vị nào!
 Khi tải hack game Đấu Trường Anh Hùng bạn sẽ giảm được rất nhiều thời gian cày cuốc mà không mất tiền cho nhà phát hành, giảm tối đa sự hút máu của NPH.

Chức năng hack

+ Hack full 9999999999999 kim cương, tiền
+ Hack full tinh linh, chiêm tinh
+ Hack phó bản
+ Hack tự động build đội hình
+ Hack nhiệm vụ
+ Hack mua free shop
+ Hack chỉ số anh hùng
+ Hack max lực chiến
+ Mod antiban chống khóa nick
Giới thiệu game

 Đấu Trường Anh Hùng là game thuộc thể loại thi đấu đối kháng theo lượt của Ygame Entertainment vừa được ra mắt 22/11 vừa qua. Game sử dụng cốt truyện chính là các nhân vật trong Mavel & DC, ở đây bạn sẽ được trải nghiệm các màn tấn công, xả combo cực bá đạo của những Iron Man, Hulk, người Sói, Joker,...đồ hoạ 2D cho phép bạn chơi game mượt mà phù hợp với cả dòng máy cấu hình thấp.

Open Game Đấu trường anh hùng

Sảnh gameThi đấu trong game

Trong game Đấu Trường Anh Hùng hack nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, đó là tạo một team Avengers của riêng mình để giải cứu Trái Đất khỏi những mối đe dọa nguy hiểm, cũng như đọ sức với các siêu anh hùng của những người chơi khác. Sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào sự tính toán của bạn. Đây là một trong những game đấu thẻ bài hay nhất mình từng chơi, cùng tải ngay game Đấu Trường Anh Hùng về máy thôi nào!
 • Trang chủ game: http://dautruong.ygame.vn/
 Một số game phù hợp với bạn:
 • Hack 360Mobi cờ tỷ phú
 • Hack OMG 3Q
 • Hack Hoàng Thượng Cát Tường

Link tải