25/11/2018

Hack OMG 3Q Lậu cho Android APK - Bản UPDATE VIP, Hack full KNB

 Hack OMG 3Q miễn phí

  Phiên bản hack OMG 3Q lậu đã đươc modmienphi.com cập nhật đầy đủ, ngoài ra cũng chia sẻ luôn bản gốc hack của VNG. Chức năng OMG 3Q hack KNB gồm nhiều chức năng vip như: hack vip, hack full vàng, bạc, hack dame, antiban, full knb...tất cả đều có trong bản hack dưới đây.

 Thông tin bản OMG 3Q MOD.APK

  • Hack full 99999999 KNB
  • Hack full tướng
  • Hack max dame, đánh bao phê
  • Hack bất tử
  • Hack lượt đánh
  • Hack Unlock VIP 14
  • Hack 8.888.888.888 KNB
Cách hack game

 Tải OMG 3Q hack về máy nhanh nhất bạn chỉ việc xóa bản cũ có trong máy đi, tải bản hack bên dưới về máy vào game cập nhật data là xong. Hiện tại mình có cả bản hack OMG 3Q VNG và bản hack OMG 3Q lậu - thích bản nào thì tải nhé vì nó miễn phí.
 Lưu ý: Link có giới hạn vì vậy gặp lỗi nhớ báo mình nhé!

Hack kbn omg 3q lậu

PK game omg 3qgame omg 3q

Giới thiệu game:

 OMG 3Q lậu của Trung Quốc là một trong những game đang được nhiều bạn quan tâm vì lối chơi đấu theo lượt, thẻ bài khá thịnh hành trong năm 2018. Với bản OMG 3Q private bạn sẽ được trở lại với cốt truyện tam quốc huyền thoại, nơi mà Ngụy-Thục-Ngô đang khẳng định vị thế của riêng mình. Hệ thống tướng và các anh hùng trong game cũng rất đa dạng như Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi,...kết hợp với đồ họa 3D full sắc nét đảm bảo bạn sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồ họa của game OMG 3Q theo được thiết kế theo hình dáng chibi vô cùng đáng yêu phù hợp với mọi người khi chơi game. Không những thế khi vào trận tung chiêu cũng có hiệu ứng đi kèm cực kì đẹp mắt mang đến cho bạn không khí PK rực lửa của thể loại này.
 Phiên bản hack game OMG 3Q lau đã được chia sẻ tại modmienphi.com
+ Trang chủ game: http://omg3q.360game.vn/
Game hay cho bạn:
+ Hack M.U Awaken
+ Hack Cùng Đua
+ Hack Honkai Impact 3
--------  Link tải hack OMG 3Q Full dưới đây --------