02/10/2018

Tải Hack Fishing Diary mod full tiền cho Android APK

Hack game bắn cá offline Fishing Diary

 Game Fishing Diary đã được mình hack full vàng và sò hoàn toàn miễn phí cho bạn dành riêng cho Android APK, phiên bản Fishing Diary được cập nhật mới nhất 2018 đảm bảo đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn thú vị so với các phiên bản cũ.
 Fishing Diarygame bắn cá thú vị do DroidHen phát triển và được phát hành vào năm 2016 - trong năm đầu tiên game đã đạt số lượng cài đặt hơn 100 triệu người dùng, một con số rất khủng đối với một game mobile offline. Với lối chơi đơn giản dễ chơi dễ trúng thưởng, bạn chỉ việc điều khiển súng trên màn hình hướng tới vị trí cần bắn và xả đạn, nguồn tiền bắn hạ những chú cá sẽ được dùng để mua các vật phẩm nâng cấp trang bị cho bạn, càng nâng cấp vũ khí của bạn càng mạnh và có một lượng dame vô cùng lớn. Ngoài ra game còn có nhiều vũ khí tối tân khác như 9 loại pháo to nhỏ, các lựu đạn, bom, sốc điện,....để tiêu diệt một vùng cá lớn. Nếu khó khăn hơn bạn có thể thả một mẩu bánh để dụ chúng sau đó kích hoạt bom nổ để tận dụng tối đa sát thương nên chúng. Đây hoàn toàn là một game giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi, ngoài game ica online ra thì đây là game bắn cá mình thấy tuyệt vời nhất trong năm 2018.

  • Đồ họa đẹp mắt dễ thương
  • Lối chơi bắn cá đơn giản
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau
  • Săn cá trúng thưởng
  • Chơi game offline mọi nơi bạn thích
  • Bug mod miễn phí.
Fishing Diary hack tiền

Tải Fishing Diary hack tiền

 Phiên bản hack game Fishing Diary đã được mình mod full 99999999 vàng và 99999999 sò hoàn toàn miễn phí giúp bạn nâng cấp vũ khí nhanh chóng mà không cần cày cuốc ngày đêm. Bản mod được chia sẻ tại modmienphi.com, các phiên bản cập nhật được update tại đây.