14/09/2018

Hack game Zombie Castaways mod full tiền cho Android APK

Tải game Zombie Castaways mod full tiền - game nông trại zombie mới nhất 2018. Download game Castaway hack money for android full APK MOD.


Game Zombie Castaways miễn phí

Zombie Castaways là game thuộc thể loại nông trại trồng trọt kết hợp building hay còn gọi là mô phỏng, game được VIZOR APPD phát triển và khá phổ biến ở nước ngoài mà chả hiểu ở Việt Nam không ai chơi. Game mang tính giải trí cao không đặt nặng vấn đề cày cuốc nên được đón nhận rất tích cực từ 70 triệu người chơi trên toàn thế giới. Hãy tải game Zombie Castaways về máy và trải nghiệm thôi nào.

Game Zombie Castaways miễn phí

Game Zombie Castaways miễn phí

 Đến với Zombie Castaways bạn được tới mịt hòn đảo xinh đẹp, yên bình ở đây là một khu đất trống và nhiệm vụ cần làm của bạn là phải xây dựng, phát triển vùng đất đó lên thành phố theo phong cách của bạn. Game mô phỏng Zombie Castaways có 3 khu đặc trưng nhất là trồng trọt, nấu ăn và đô thị đây là chất riêng khác với game Simcity Buildit. 3 khu này được tách biệt hoàn toàn và mỗi khu có một nhiệm vụ khác nhau vì vậy bạn có thể xây dựng thành phố của mình hiện đại hơn mà không phải tốn một ô đất trồng trọt.
 • Có thể bạn chưa chơi: Zombie Tsunami mod full vàng và kim cương
 Một cuộc sống zombie bình yên, vui tươi, hài hước đã trở lên rộng lớn. Khám phá các vùng đất qua từng tán cây làm rõ bí mật của zombie. Trồng trọt những loại cây để đem vào Zombieum chế biến, xây dựng các toà nhà nổi tiếng thế giới, hoàn thành nhiệm vụ, trang trí hòn đảo của bạn trở lên tươi đẹp và giàu có hơn.

Game Zombie Castaways miễn phí

 Phiên bản hack Zombie Castaways đã được mod full tiền - mod money cho bạn rồi. Bây giờ chỉ cần vào game và xây dựng thành phố của riêng mình và chế ra những loại thuốc chỉ có zombie mới có.
 + Mod full tiền.
 + Không yêu cầu root.
 + Không cần kết nối mạng.
 Game Zombie Castaways mod cho android có dung lượng rất nhẹ chỉ 97mb vì vậy phù hợp với mọi android 4.0 trở lên, các đời android cũ hơn không chơi được nhé. Phiern bản hack chỉ có tại modmienphi.com, nếu gặp lỗi vui lòng báo cho admin xuống bên dưới.
 Cách cài đặt game Zombie Castaways:
- Xoá bản gốc trên máy nếu có.
- Cài bản mod bên dưới về máy.
- Vào game chơi.