19/09/2018

Tải game Evil Nun - Game kinh dị The Nun cực hay cho Android

Game Evil Nun là một game kinh dị được mô phỏng từ bộ phim đang nổi tiếng trên thế giới là The Nun, trong game có nhiều yếu tố cảm giác mạnh nên không phù hợp với trẻ nhỏ. Đây cũng là game được nhiều bạn trẻ yêu thích sau khi xem phim The Nun và ngồi một chỗ chơi Evil Nun...một cảm giác thật tuyệt :)))

game evil nun

Sau khi tải game Evil Nun cho Android về máy,  bạn sẽ nhập vai vào một cậu bé nhỏ tuổi đang bị bà sơ quỷ bắt cóc và nhốt vào một ngôi trường bỏ hoang. Để thoát khỏi ngôi trường này bạn phải tìm những lối ra được bố trí rất loàng ngoàng khó đoán, và không khí cực âm u khiến bạn không khỏi nổi gai ốc khi chơi game. Ngôi trường này rất rộng và hoang vu vì vậy nếu nhặt được dụng cụ gì thì cứ mang theo biết đâu nó sẽ là công cụ giúp bạn thoát ra được nơi quái quỷ này. Hãy tận dụng tốt những nơi trốn như gầm bàn, tủ đựng tài liệu để ẩn nấp. Nếu bị bà ta bắt được, bạn sẽ bị đánh bất tỉnh bất cứ lúc nào.
+ Game thuộc type kinh dị, tạo cảm giác bất ngờ khi chơi.
+ Nhiều màn chơi khác nhau, chế độ làm khó được tăng dần trong thời gian chơi.
+ Không khí cảnh quan của game được làm theo phong cách ghê rợn, bí hiểm.
+ Điều khiển nhân vật dễ dàng, rất mượt (đã trải nghiệm).
+ Đồ họa 3D chân thực, giống thật 80%, bật max setting để thưởng thức.
+ Âm thanh rùng rợn, bí hiểm.
+ Game không phù hợp với độ tuổi dưới 13.
+ Khuyến khích đeo tai nghe để trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

game evil nun xóa quảng cáo

game evil nun xóa quảng cáo

Game Evil Nun miễn phí đã được mình xóa quảng cáo toàn game, nếu bạn nào khẳng định mình có thể đối mặt và vượt qua được hết những thử thách trong game thì hãy tải game này về và trải nghiệm ngay thôi. Mọi thứ rất hấp dẫn từ những phút giây đầu tiên, những cảm giác của phim The Nun sẽ sống lại trong bạn khi chơi game này. Cùng trải nhiệm thôi nào!