08/09/2018

Tải Hack Dream League Soccer 2018 MOD Tiền (Full APK + DATA)

 Cập nhật bản hack Dream League Soccer 2018 mod full tiền, unlock tất cả cầu thủ cho Android. Tải game Dream League Soccer 2018 mod miễn phí (Full APK+DATA) được chia sẻ hoàn toàn miễn phí tại modmienphi.com!

Tải game Dream League Soccer 2018 mod miễn phí

Game Dream League Soccer từ lâu đã trở thành game bóng đá không thể thiếu đối với những fan của môn thể thao vua, ngoài việc chờ đợi săn đón những bản chính thức (Official) thì cũng có rất nhiều người muốn sở hữu được bản hack Dream League Soccer 2018 mà không phải trả bất kì một chi phí nào và mình cũng là một trong số đó. Vậy nên, mình cũng muốn chia sẻ luôn với mọi người bản hack này và nó hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé!
 Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm game First Touch Soccer 2019 Mod APK - cũng là một game bóng đá khá là hay.
 Hêy, game Dream League Soccer mod tiền cho Android chắc mình không phải giới thiệu nữa đâu nhỉ, mọi thứ so với bản 2017 thì nói chung là đồ hoạ đẹp hơn, các cầu thủ khôn hơn (không quá ngu như trước nữa), một số player được bổ sung, chỉ số cầu thủ được tăng giảm để sát với đời thực, các giải đấu Tour (đấu Online PVP) vẫn diễn ra và tính điểm như bình thường.
 Đến với bản hack mà mình chia sẻ đây thì cũng chỉ tập trung hack full tiền là chính, còn unlock thì hơi nhì nhằng một chút nếu bạn nào thích thì mình share luôn bên dưới nhé chứ mình không kèm chung. Cứ để lại mail bên dưới mình hướng dẫn cách unlock cầu thủ nha, nếu nhiều quá thì mình hướng dẫn luôn tại đây.
 Cách cài đặt DLS 2018:
 - Tải 2 file apk và data bên dưới về máy.
 - Cài đặt Apk, giản nén file data được "com.firsttouchgames.dls3" sau đó copy thư mục đó vào Android/Obb .
 - Mở game và chơi thôi, ezvcl :))