09/09/2018

Tải Soul Knight Hack kim cương, Unlock All Heroes, Pets cho Android

Tải game Soul Knight mod kim cương, unlock all heroes, unlock all pets miễn phí. Phiên bản Soul Knight hack mới nhất cho Android được cập nhật tại modmienphi.com!


Tải game Soul Knight

Soul Knight là game hành động bắn súng cực đã được ChillyRoom phát triển năm 2017, đến với chiến trường game Soul Knight mod kim cương bạn sẽ được bắn bắn và bắn liên tục, không những thế nếu bạn không tỉnh táo né đạn thì sẽ ăn kẹo đồng đầy mình rất nhanh chóng.
  Tham gia vào trận chiến, bạn sẽ được lựa chọn những chiến binh phù hợp với mình rồi điều khiển họ để tiêu giệt kẻ thù trong những cứ điểm - đứng đầu là một số tên Boss vô cùng khoẻ, những màn né đạn hay xả đạn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú khi đến với Soul Knight mod apk. Game được tích hợp đầy đủ mọi thể loại của dòng chiến tranh - đấu súng - nhập vai hành động vì thế thật tiếc nếu bạn bỏ qua game này.
 + Game chiến đấu theo thể RPG.
 + Lối chơi đơn giản, điều khiển dễ dàng.
 + Tốc độ game nhanh.
 + Đồ hoạ đẹp, tạo từ những ô pixel khá hay.
 + Nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn.
 + Vũ khí đa dạng thoải mái sử dụng.
 + Hệ thống màn chơi sâu, nhiều boss khác nhau.
 + Game khá nhẹ phù hợp với mọi máy Android.

Tải game Soul Knight

Tải game Soul Knight

 Phiên bản hack Soul Knight cho Android được chia sẻ hoàn toàn miễn phí tại modmienphi.com - các phiên bản update sẽ được cập nhật tại đây.
 + UNLOCK ALL HEROES.
 + UNLOCK ALL PETS.
 + NÂNG CẤP HEROES.
 + HACK FULL KIM CƯƠNG.
 + KHÔNG CẦN ROOT, GAME CHƠI OFFLINE.


 Mọi vấn đề về phiên bản cũ hay link tải lỗi vui lòng cmt bên dưới hoặc inbox trực tiếp vào fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link tải