18/09/2018

Tải Hack Metal Squad mod tiền cho Android APK

Game Metal Squad hack full tiền, mod máu bất tử, hack boom đạn không giới hạn. Tải ngay bản Metal Squad cho Android đã cập nhật phiên bản mới dành cho bạn.
 Metal Squad là game hành động nổi tiếng của hãng Sora GameStudios, không chỉ vậy đây còn là game mobile hấp dẫn khi kết hợp cả thể loại nhập vai lẫn thể thức bắn súng khủng khiếp và đã được nhiều người chơi trên toàn thế giới ủng hộ mỗi khi họ ra phiên bản cập nhật mới. Vì thế, modmienphi cũng chia sẻ với bạn bản mod Metal Squad hack full với nhiều chức năng khác nhau cho bạn trải nghiệm thú vị khi đến với game này.

Game Metal Squad

 Sau khi tải game Metal Squad về máy, bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng Rambo hay những cô nàng xinh đẹp nhưng rất cá tính trinh phục thử thách bằng cách vượt qua các kẻ thù khác nhau và những trận huyết chiến với trùm cuối mang phong cách không thể lẫn vào đâu được với thể loại Platformer (di chuyển và chiến đấu). Hãy sử dụng những vũ khí hạng nặng mang đầy tính Slug để phá hủy các loại xe tăng của địch cũng như copters và chấm dứt kỉ nguyên thống trị của bọn khủng bố. Quét sạch tất cả kẻ thù trong Metal Squad! Hãy giết tất cả chúng trong game bắn súng tuyệt vời này.
 + Game bắn sung hay kết hợp cả hành động nhập vai.
 + Có nhiều màn chơi từ khó đến dễ, mỗi màn là một trùm cuối cực mạnh.
 + Được cầm súng chinh phục những thử thách khó.
 + Điều khiển cực đơn giản không rườm rà, khó chịu.
 + Đồ họa cực đẹp, nhân vật đáng yêu.

Game Metal Squad hack

Phiên bản hack game Metal Squad mod tiền cho Android đã được admin đa dạng hóa các chức năng nhằm đưa đến cho bạn một sựu trải nghiệm vô cùng mới mẻ.
+ Hack full tiền.
+ Hack máu.
+ Hack boom.
+ Hack đạn.
+ Cải thiện giao diện người dùng.
+ Độ khó được cân bằng lại.
+ Fix lỗi, cải thiện hiệu suất,
+ Còn nữa..
Để chơi được game Metal Squad mod apk này bạn vui lòng xóa bản gốc nếu có trên máy rồi tải bản mod bên dưới về máy. Cài game và quẩy thôi. Game vẫn đang được nhà phát triển liên tục cập nhật.