14/09/2018

Hack game Metal Slug Attack (MOD AP) cho Android

 Tải game Metal Slug Attack phiên bản mod mới nhất, cập nhật mod infinite AP cho android APK. 
 Trải nghiệm game Metal Slug Attack - game chiến thuật thủ tháp kết hợp hành động bắn súng đa dạng đã để lại khá nhiều ấn tượng với người chơi bao gồm các chế độ ATTACK, CO-OP, COMBAT SCHOOL hay POW RESCUE. Tham gia vào các trận chiến không ngừng trước các trận chiến cam go, đấu trí căng thẳng trong các màn chơi, tất cả đã đem đến một game đỉnh cao Metal Slug Attack có 1-0-2.

Metal Slug Attack mod tiền

Metal Slug Attack mod tiền

 Tham gia vào game METAL SLUG ATTACK, bạn sẽ hoá thân thành chỉ huy trưởng điều hành mọi chiến dịch được bên Tổng Lãnh Đạo giao trọng trách. Nhiệm vụ là phải phá hủy được các cứ điểm, mục tiêu đề ra bằng cách điều binh, sắp xếp chiến thuật hợp lí cho từng trận chiến. Có nhiều đơn vị binh chủng khác nhau bạn có thể kích hoạt cũng như nâng cấp cho họ để tối ưu hoá sát thương cao nhất.
 • Xem thêm game Real Gangster Crime hack tiền cho Android.
 Ngoài ra, Metal Slug Attak cũng cho phép bạn chiến đấu trong các nhiệm vụ co-op với người bạn bè trong chế độ chơi "Guild Raid" và "ĐẶC BIỆT OPS", đặc biệt có thể giao tiếp với nhau qua chat, hội thoại. Hãy chắc chắn để tận hưởng đầy đủ "METAL SLUG ATTACK HACK AP" với các đối tác tốt nhất của bạn, và nếu thích phưu lưu có thể chơi Gangstar Vegas mod vip nhé!

Metal Slug Attack mod tiền

 Phiên bản Metal Slug Attack hack AP cho Android có gì?
 + Infinite AP.
 + MOD full giá trị tiền trong game.
 + Không cần root.
 Cách cài đặt:
 - Xoá bản gốc trong máy.
 - Tải bản mod về.
 - Cài game chơi bình thường.