21/09/2018

Tải Hack Tank Battle: Pacific mod full tiền cho Android

Hack game bắn xe tăng Tank Battle mod full tiền, item trong game. Tải game Tank Battle Pacific mod money cho Android (FULL APK + OBB).
 Tank Battle là game bắn xe tăng 3D được HexWar Games phát triển vào đầu năm 2018, trải qua nhiều lần update game ngày càng hoàn thiện hơn về lối chơi khiến cho nhiều người tham gia trở lên thích thú và ấn tượng trong thời gian vừa qua, bằng chứng là có rất nhiều bạn đã nhắn tin tới fanpage để yêu cầu hack game tank battle này và hôm nay mình cũng xin chia sẻ luôn để các bạn trải nghiệm. Game không của riêng ai mà, phải không :))

Game Tank Battle

 Sau khi tải game Tank Battle: Pacific về máy, bạn được tham gia vào thế chiến thứ 2, nơi mà các cường quốc quân sự trên thế giới lúc bấy giờ đang tranh nhau cắn xé những khu vực màu mỡ ở Thái Bình Dương, cụ thể là Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc, Nga, Liên bang Anh và Hoa Kỳ. Những vùng đất như Miến Điện hay Xiêm là nơi chiến đấu ác liệt nhất trong game, bạn có thể trọn một trong những cường quốc trên để tham gia vào trận chiến. Hãy đảm bảo bạn là người chỉ huy tài ba nhất trong số đó, đồng thời quét sạch kẻ thủ và trở thành người mạnh nhất.
 + Đồ họa thời chiến tranh thế giới lần 2.
 + Có nhiều chiến dịch khác nhau, tận 15 chiến dịch.
 + Vào quân Nhật để thực hiện nhiều nhiệm vụ thú vị.
 + Hơn 123 đơn vị tác chiến.
 + 2 cuộc xâm lược bãi biển quy mô lớn.
 + Địa hình đồng cỏ và bãi biển độ nét cao.
 + Bốn lớp quân; Nguyên, Trung bình, Cựu chiến binh và Elite.
 + Có bản đồ thu phóng.

Game bắn xem tăng - Tank Battle Pacific

Game bắn xem tăng - Tank Battle Pacific 2

 Phiên bản game Tank Battle mod cho android mình đã hack full tiền khi chơi game rồi nhé, bạn chỉ việc cài đặt file APK và Data cho chuẩn là thành công!
 Cách cài đặt Tank Battle Pacific: 
- Tải file APK và OBB bên dưới về máy.
- Cài file APK, copy file OBB vào thư mục android/obb/com.hexwar.tankbattlepacific.6
- Mở game và chơi bình thường. Chúc các bạn thành công! Chỗ nào khó hiểu cmt xuống bên dưới nhé.