22/09/2018

Hack game Shadow Blade Reload (Unlock All) cho Android

 Tải game Shadow Blade Reload mod full tính năng được cập nhật mới nhất, Shadow Blade Reload hack full apk + data for android.
 Shadow Blade Reload là game hành động chặt chém rất hấp dẫn của Digital Dragon Game được phát triển vào đầu năm 2014 và hiện tại bản v1.0 này là bản cuối cùng của nhà phát hành, vì một vài lí do mà DDG đã không tiếp tục cập nhật nữa nhưng phải nói rằng game vẫn rất hay và được nhiều người yêu thích.

Shadow Blade Reload mod full

 Sau khi tải game Shadow Blade Reload bạn sẽ được nhập vai vài anh chàng Kuro tham gia những thử thách mang tính sống còn để tiếp tục kế vị "Shadow Blade" tiếp theo. Game chặt chém bóng tối này nghe tên thì có vẻ giống Shadow Fight 3 nhưng thực ra khác một trời một vực, game Shadow Blade Reload tập trung vào các màn đấu, nhiệm vụ hơn là kĩ năng so với Shadow Fight vậy nên có rất nhiều người thích game này vì sự lôi cuốn cực kì cao. Sở hữu một nền tảng đồ hoạ sắc nét, Shadow Blade Reload hack cho Android đã trinh phục người chơi một cách ấn tượng kết hợp chế độ điều khiển nhiều nút tạo lên một game hành động đỉnh cao của DDG.
 + Hệ thống nhiều màn chơi với hơn 40 thử thách.
 + 5 vùng đất khác nhau để bạn lựa chọn.
 + Nhiều anh hùng với các kĩ năng mạnh mẽ.
 + Điều khiển nhiều nút, đa dạng.
 + Lối chơi hấp dẫn theo phong cách Samurai.
 + Âm thanh kết hợp sống động, phù hợp với từng màn chơi.
 + Đồ hoạ đỉnh cao.
 + Tự động tối ưu đồ hoạ cho thiết bị.

Hack game Shadow Blade Reload

Download Shadow Blade Reload for apk

 Phiên bản Shadow Blade Reload mod apk đã được mình unlock, mở khoá full các màn chơi và vật phẩm trong game - bạn chỉ cần tải xuống, cài đặt và trải nghiệm thôi.
 Cách cài game Shadow Blade Reload:
 + Tải 2 file Apk và Data về máy.
 + Cài file Apk, giải nén file Data được một thư mục rồi copy thư mục đó vào android/obb.
 + Mở game và trải nghiệm.
 Hiện tại đây là bản cuối cùng rồi nên sẽ không có các bản update về sau nữa đâu nha.

Link tải