17/09/2018

Hack Flappy Bird tăng ống cống thêm 30% mod by Hồ Quốc Dũng


 Tải game Flappy Bird hack tăng độ rộng của ống cống thêm 30%, phiên bản đã ra rất lâu rồi giờ mới có thời gian up lại cho mọi người. Nếu bạn nào muốn giải trí nhẹ nhàng có thể chơi Flappy Bird vì giờ đây nó không còn gây ức chế cho người chơi nữa rồi (đã cheat). Phiên bản cheats được thực hiện bởi bạn Hồ Quốc Dũng, mình xin phép được chia sẻ lại hoàn toàn miễn phí.
 Như bạn đã biết, game Flappy Bird chính là con đẻ của Nguyễn Hà Đông - từng nổi tiếng với tựa game này khi số lượt cài đặt trên Playstore đạt TOP 1 trên bảng xếp hạng, sau đó anh đã gỡ bỏ vì một vài lí do cá nhân. Game chơi khá khó kể cả với những người đã chơi nhiều lần, đặc biệt càng chơi nhiều càng thấy khó khi Flappy Bird được thiết kế với những ống cống rất nhỏ, việc chú chim nhảy qua là cả một vấn đề. Muốn qua được đòi hỏi phải nhạy cảm trong từng lần nhấn,....và độ hên xui cực kì cao.

Hack Flappy Bird

 Nhưng mọi khó khăn đã được giảm bớt với bản hack Flappy Bird tăng khoảng cách ống cống lên tối đa 30% và xóa quảng cáo, giờ đây bạn có thể dễ dàng chơi với một số điểm cao mà bạn từng mong muốn. Phiên bản cheats do Hồ Quốc Dũng thực hiện!
 + Đồ họa nhẹ, được giữ nguyên so với bản gốc.
 + Độ khó giảm bớt nhưng không quá dễ tránh gây nhàm chán.
 + Game có sức hút cực kì lớn.
 + Mặc dù không còn mới nhưng chắc chắn nhiều bạn vẫn yêu thích game này.
 Vì game đã được gỡ trên CH-Play nên các phiên bản mới sẽ không có, đây là bản cuốc cùng của Flappy Bird nên sẽ không bao giờ lỗi. Bạn chỉ việc cài bản Flappy Bird mod cho Android bên dưới về máy và chơi thôi. Chúc bạn chơi vui vẻ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét