08/09/2018

Tải Hack Cover Fire Mod VIP, Mod tiền, Unlock All cho Android

Tải game Cover Fire hack VIP, mod full tiền / năng lượng, UNLOCK ALL các item hoàn toàn miễn phí. Hack Cover Fire MOD FULL APK + DATA cho Android được chia sẻ tại modmienphi.com!

Tải game Cover Fire hack VIP

Cover Fire là một game thuộc thể loại hành động bắn súng theo nhiệm vụ rất hấp dẫn trong những tháng trở lại đây, với thể loại này người chơi sẽ bị cuốn hút vào cốt truyện của game qua từng màn chơi, level của game nên rất khó rời mắt khỏi màn hình. Khác với game hành động khác, Cover Fire mod cho Android đưa bạn trở thành người đứng đầu của một tổ chức anh hùng nơi mà bạn sẽ dẫn dắt cả đội chống lại những tập đoàn mờ ám - và lần này là TetraCorp. Nhiệm vụ của bạn là cướp kho vũ khí của chúng và sử dụng những vũ khí đó để trang bị, nâng cấp cho anh em trong đội của mình. Game có nhiều yếu tố hành động bất ngờ, những màn đấu súng cực kì hấp dẫn, liệu bạn có đủ tự tin để dãn dắt anh em mình chống lại bọn Tetracorp? Hãy tải ngay game Cover Fire hack tiền, mod vip để trải nghiệm thôi nào!

Tải game Cover Fire hack VIP

Tải game Cover Fire hack VIP

 Phiên bản hack Cover Fire tại modmienphi.com được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, nếu thấy hay thì share cho mọi người cùng chơi nhé.
 + Hack full tiền.
 + Hack energy.
 + MOD VIP.
 + Unlock all item..
 Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm game METAL SLUG ATTACK và Gangstar Vegas hack nữa nha, tất cả đều đã mod full chức năng rồi.
 Cách cài đặt Cover Fire mod apk
 + Tải 2 file Apk và Data bên dưới về máy.
 + Cài file Apk, sau đó giải nén data được thư mục "com.generagames.resistance" . Copy thư mục này vào Android/Obb
 + Vào game chơi thôi.
 Phiên bản mới hoặc có lỗi mình sẽ update tại đây nhé, mọi người nhớ theo dõi.