05/09/2018

Tải Hack Fruit Ninja mod Bonus, StarFruit cho Android APK

 Tải game Fruit Ninja - game chém hoa quả cực hay cho Android, hack game Fruit Ninja mod bonus chém cực đã, game chém hoa quả mod miễn phí cho APK được chia sẻ tại modmienphi.com!
 Phiên bản hack Fruit Ninja v2.6.8.490798 được cập nhật mới nhất vào ngày 5/9/2018, vì vậy nếu bạn thấy phiên bản cũ bắt cập nhật thì cmt bên dưới để mình update nhé.

Tải game Fruit Ninja

 Fruit Ninja là game chém hoa quả chắc không khỏi xa lạ với mọi người rồi nhỉ, game có lối chơi rất đơn giản chỉ cần lướt lướt chặt chém ngang dọc theo những trái cây được tung lên màn hình là bạn đã có được điểm số của mình rồi, nhưng nếu mắt bạn không tinh ý chém bừa theo cảm giác là ăn bom đấy nhé. Game chém hoa quả Fruit Ninja này rất hay, phù hợp với mọi lứa tuổi ai chơi cũng được nếu bạn chơi lúc rảnh rỗi, giết thời gian thì còn gì bằng nữa nhỉ.

Tải game Fruit Ninja

Tải game Fruit Ninja

 Phiên bản hack Fruit Ninja - chém hoa quả mod cho Android được HalfBrick Studios phát triển và được modmienphi.com chia sẻ bản hack hoàn toàn miễn phí.
 + HACK BONUS
 + HACK STARFRUIT (unlimited Starfruit)
 Mình nghĩ với hai chức năng này cũng đủ để bạn chém đã tay rồi, game không đòi hỏi độ khó cao nên mình không hack fruit ninja apk cao siêu gì cả. Vì vậy mod chức năng bonus là điều cực kì đúng đắn =]] Các phiên bản mới mình sẽ liên tục cập nhật nha.