23/09/2018

Hack Au Mobile 2018 bản Supermod cho Android (MOD FULL)

Hack Au Mobile - game nhảy AU online trên điện thoại hay nhất hiện nay đã có bản Supermod gồm nhiều chức năng đỉnh cao như hack VIP, Auto Perfect, Auto Cool, Auto Good, x10 điểm, Menu Mod, Mod God kèm Auto Dance cùng nhiều chức năng khác. Phiên bản Au Mobile hack cho Android là phiên bản mới nhất của 2018.
 Tải game Au Mobile của VNG, bạn sẽ được trở về thời hào hùng của thế hệ cuối 8x và 9x khi mà Audition đang là ông kẹ của mảng game online Việt Nam. Giờ đây việc chơi Au mobile trên điện thoại rất dễ dàng, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và tải game về là đã có thể chơi được rồi. Vẫn giữ nguyên lối chơi solo, đấu phòng của Audition và bổ sung cập nhiều điểm mới như chế độ bong bóng chỉ cần chạm vào những nút tròn trên phím, vũ điệu tiết tấu với phím mũi tên vô cùng quen thuộc và vũ điệu nhảy thường với cách chạm, kéo, thả đơn giản. Tóm lại, đây là một Audition của mobile, tất cả các chức năng giống hệt Auditon bạn có thể tải về và trải nghiệm.

hack auo perfect

 Phiên bản hack au mobile 2018 với nhiều chữ năng được mình chia làm 3 ver cơ bản, và vẫn giữ chế độ hack auto Perfect, auto cool, auto good và auto dance làm chủ đạo. Tất cả hoàn toàn miễn phí, không thu bất kì một chi phí phát sinh nào khác!
 Hack aumobile cơ bản:
 – Menu mod
 – Auto Perfect
 – Auto Cool
 – Auto Good
 – Auto Bad
 – Auto Dance
Supermod V1 (limit)
– Menu mod
 – Max điểm
 – Auto Kích
 – Auto Treo (Auto sẵn sàng + Auto bắt đầu)
 – Auto nhấn nút (Auto mũi tên)
 – Auto Perfect
 – Auto Cool
 – Auto Good
 – Auto Bad
 – Auto Dance
 Supermod Pro V2 (limit)
 – Max điểm
 – Auto Perfect
 – Auto Cool
 – Auto Good
 – Auto Bad
 – Auto Dance
aumobile

 2 phiên bản supermod bên dưới có giới hạn nhé bạn, vì lí do cá nhân nên mình sẽ không public cả 3 bản này. Vậy làm sao để tải hack aumobile về máy? 
 + Đối với bản 1, bạn chỉ cần ấn ''like fanpage" để theo dõi + SHARE bài này lên trang cá nhân của bạn và inbox fanpage để các admin xác nhận.
 + Đối với bản Supmermod v1, bạn cũng làm như bản 1 và để lại email cho mình bên dưới bài viết này. Admin sẽ gửi ngay bản hack sau vài phút gồm (DATA+APK)
+ Đối với bản Supermod v2, bạn cũng làm như bản 1 và để mail lại xuống bên dưới với nội dung: (Smod_v2) + email : aumoblie . Để admin phân biệt với v1 cho dễ nhé.
Đấy là những bước cần làm để tải bản hack aumobile miễn phí, bọn mình không thu BẤT KÌ MỘT CHI PHÍ PHÁT SINH nào như các trang web khác (phải trả tiền rồi tiếp tục trả để hoàn thiện quá trình). Mọi nội dung trên website HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Nếu có kích hoạt hay lừa đảo và các bạn đưa ra được bằng chứng mình sẽ đền x5 cho các bạn. Chúc các bạn chơi vui vẻ.
 Chú ý: 2 phiên bản cuối có giới hạn. Nhanh tay để lại cho mình 1 slot bên dưới nhé.

Link tải