01/09/2018

Tải Hack DEAD TARGET: Zombie mod tiền cho Android

  Tải game DEAD TARGET: ZOMBIE v4.8.1.3 hack full tiền, vàng cho Android APK. DEAD TARGET câp nhật bản mod miễn phí được chia sẻ tại modmienphi.com!

Tải game DEAD TARGET: ZOMBIE

Lại thêm một game về thể loại bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất nữa mà mình chia sẻ đến mọi người, lần này đó là game DEAD TARGET mod cho Android. Đây là game được phát hành vào năm 2014 nhưng với lối chơi hấp dẫn thì nó vẫn được nhiều người yêu thích vào thời điểm này.
 Trong game bạn sẽ cùng đội quân của mình đi diệt những con zombie đang phá hoại cuộc sống trên trái đất. Những con zombie này bị nhiễm virut từ một tổ chức của thế chiến thứ III, nó đang lan nhanh một cách chóng mặt chẳng còn cách nào khác là bạn phải đứng lên tìm cách tiêu diệt tận gốc và cố gắng không bị nhiễm virut lan truyền này. Hãy cùng những người đồng đội của mình săn zombie một cách dũng cảm nhé!

Tải game DEAD TARGET: ZOMBIE

Tải game DEAD TARGET: ZOMBIE

 Phiên bản hack tiền DEAD TARGET: Zombie mà modmienphi.com chia sẻ hoàn toàn miễn phí và an toàn:
 + Hack vô hạn tiền [unlimited coins]
 + Hack full vàng [unlimited gold]
 + Chơi không cần mạng và không yêu cầu root.
 Cách hack DEAD TARGET apk ư? Rất đơn giản chỉ cần tải file APK này về máy và cài đăt là có thể chơi được rồi. Nếu thấy phiên bản đã cũ và bắt cập nhật hãy báo cho mình dưới phần bình luận nhé, sẽ có bản mới nhanh thôi!