21/08/2018

Tải Free Fire v1.21.0 Hack Full - MOD Free Fire mới nhất 2018

Hack game Freefire mod full các chức năng cho Android OS, phiên bản hack chính thức v1.21.0 đảm bảo hỗ trợ tốt khi sử dụng: MOD chống giật khi sấy Scope, no recoil, tăng giáp 20%, headshot,...unban. Phiên bản hack Freefire được chia sẻ miễn phí tại modmienphi.com!
 Freefire là game sinh tồn khá giống với PUBG khi bạn sẽ được đấu tranh sống còn với 50 người trên bản đồ, ai sống dai nhất sẽ trở thành huyền thoại. Để dành chiến thắng bạn không chỉ cần có kĩ năng đấu súng tốt mà cần có cả kĩ năng 'trốn' tốt như thế thì việc dành TOP 1 là điều dễ dàng. Các vũ khí, đồ phòng thủ,...được chia rải rác trên khắp bản đồ. Bạn phải nhặt thật nhanh rồi tìm kẻ địch giết hạ, điểm giết hạ sẽ được tính cùng với điểm xếp hạng trong ván đấu, từ đó sẽ được cộng điểm ở RANK solo hoặc duo. Hiện tại Garena đang làm chặt, phạt các acc có hành vi sai phạm khi sử dụng tool hack Freefire miễn phí. Vì thế mọi người cân nhắc khi sử dụng bản hack cho phù hợp nhé!

Hack game Freefire mod full các chức năng

Bản hack freefire v1.21.0 cho android mà mình chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với rất nhiều chức năng mà mình đã sưu tầm, với các chức năng này bạn sẽ dành top 1 khá đơn giản mà không cần có kĩ năng cá nhân quá cao. Bản này chỉ dành cho những bạn thích trải nghiệm mới mẻ thôi nhé, ai thích chơi bản gốc thì mình cũng không có gì để nói cả.

Hack game Freefire mod full các chức năng

HACK FREE FIRE V1.21.0 CÓ GÌ?

– AIMBOT WITHOUT SCOPE (sấy scpoe không giật)
– NO RECOIL
– AUTO AIM HIGH (chống giật cao)
– AIM ASSIST
– SHOOT RANGE UP TO 200 M (tăng phạm vi bắn hơn 200m)
– NO SPREAD
– LESS GRASS
– SPEED 1.5 (tăng speed)
– UNBAN DEVICE (chống ban đối với các thiết bị)
– CHEAT DETECTION REMOVE
– ARMOR 20% (cộng giáp 20%)
– CAR PROTECTION
– CAR HIGH DAMAGE (tăng dame khi sấy xe)
– EASY HEADSHOT (headshot)
–  còn nhiều chức năng khác nữa....
 Hiện tại bản hack freefire mới nhất 2018 này là bản hack tổng hợp các chức năng cơ bản nhất cho mọi người, các bản hack khác mình sẽ upadte chi tiết thêm một số chức năng ví dụ như bắn xuyên tường, hack vàng,...mọi người chờ đợi nhé! Sẽ cumback sớm thôi. Cách cài dặt bản hack:

+ Bạn xóa bản gốc trong máy đi, tải 2 bản APK và DATA bên dưới về máy.
+ Giải nén file data và chép vào thư mục obb theo đường dẫn android/obb.
+ Vào file APK và cài chơi như thường.
 Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link tải