19/08/2018

Tải Counter Terrorist 2: Mod full tiền (Unlimited Gold)

Tải ngay bản hack Counter Terrorist 2 full tiền cho Android tại modmienphi.com - phiên bản vừa được mod sau bản cập nhật vừa rồi, vẫn là chức năng mod 888.888.888 vàng game Counter Terrorist 2 nhưng sẽ có nhiều điều mới mẻ sau bản update của nhà phát hành. Cùng trải nghiệm ngay bản mod thú vị này ngay nào!

hack Counter Terrorist 2

Counter Terrorist 2 là game hành động nhập vai do 8Square Games phát triển, lấy bối cảnh phải truy bắt bọn tội phạm ngầm, bạn cùng tham gia vào biệt đội cảnh sát truy lùng những tên buôn lậu khét tiếng để đảm bảo an ninh trật tự cho thế giới. Những màn đấu súng sẽ rất hấp dẫn khi bạn được trải nghiệm ở góc nhìn thứ nhất, cùng với đó nhiệm vụ và độ khó sẽ được tăng lên qua từng màn chơi.
Xem thêm: Gangstar Vegas mod tiền
Không chỉ ngắm và bắn, bạn còn phải check góc, check hướng để có thể nắm rõ vị trí địch cũng như dễ dàng chiến thắng game hơn. Sau mỗi màn chơi bạn được Counter Terrorist 2 mod tiền tặng một số tiền thưởng nhất định, số tiền này bạn để năng cấp vũ khí khi vào game. Còn gì tuyệt vời hơn phải không?

hack Counter Terrorist 2

hack Counter Terrorist 2

 Phiên bản hack tiền Counter Terrorist 2 mới nhất đã được modmienphi.com chia sẻ tại blog, mọi thắc mắc về bản cập nhật bạn comment bên dưới để được hỗ trợ.

 Chức năng bản Hack Counter Terrorist 2:

+ Mod full 888.888.888 vàng / unlimited gold
+ Không quảng cáo.
+ Chơi game không cần kết nối internet
+ Dung lượng nhẹ phù hợp với các máy yếu nhưng muốn trải nghiệm game có đồ họa đẹp.
 Counter Terrorist 2hack chiến dịch huyền thoại là 2 game có lối chơi khá giống nhau đều ở góc nhìn thứ nhất. Nếu như bạn thích thể loại online thì chọn Chiến Dịch Huyền Thoại là hợp lí, còn không hãy trải nghiệm bản mod tiền Counter Terrorist 2 vô cùng thú vị này nhé!
 Cách cài đặt: Tải xuống và cài chơi như bình thường, chúc bạn chơi game vui vẻ!