20/08/2018

Hack Battle of Legends: Mod tiền cho Android

 Hack game Battle of Legends mod 888.888.888 vàng miễn phí cho Android, game moba giống LMHT trên PC 98%. Thật tiếc nếu bỏ qua bản mod tiền Battle of Legends này. Game được phát triển bởi MittoChan và trở lên cực kì hot trong các tháng gần đây, phiên bản vẫn đang được nhà phát triển cập nhật. Nếu báo phiên bản cũ thì cmt bên dưới để mình update nha.

Hack game Battle of Legends

 Game Battel of Legends cho bạn chọn một trong các vị tướng ở LMH mà bạn thích sau đó sẽ đi chiến đấu, PK với những vị tướng khác để dành lấy bá chủ thiên hạ. Các vị tướng như yasuo, leesin hay master yi đều trở thành hot pick trong những ngày qua. Điều đặc biệt của game là đồ hoạ, hình ảnh tướng được lấy giống hệt với Liên Minh Huyền Thoại nên bạn sẽ có cảm giác "bớt" nhớ LOL hơn vì đã có hack battle of legends ở trong máy máy rồi.
 Đánh giá game sau vài lần test bản mod:
+ Game nhẹ chỉ 65mb.
+ Phù hợp với máy yếu và cần có android 4.3 trở lên.
+ Hình ảnh đẹp giống với LOL.
+ Lối chơi đơn giản, hấp dẫn.
+ Giết thời gian tốt.
+ Chơi offline, không cần kết nối mạng.
+ Chơi game không cần root.
Xem thêm: Hack vip Gangstar Vegas
 Phiên bản mod game battle of legends đã được admin hack thành công 888.888.888 vàng rồi và được chia sẻ tại blog game modmienphi.com - mọi cmt đều được tiếp nhận bên dưới.
+ Hack full vàng (unlimited gold)
+ Nâng cấp các nhân vật.

Hack game Battle of Legends

Hack game Battle of Legends

 Vì game vừa ra mắt lên sẽ không tránh khỏi nhiều bản cập nhật nên mình sẽ liên tục update bản mod tại đây cho bạn, nếu thích thấy hay hãy share để mọi người cùng biết - đơn giản vì nó miễn phí!.

Link tải