08/08/2018

Hack TEKKEN v1.3 MOD auto win, ONE HIT cho Android

  Hack game TEKKEN v1.3 auto mod các chức năng cho phép bạn tùy chỉnh bật tắt nhanh chóng. Phiên bản đã được modmienphi.com chia sẻ lại với chế độ mod auto win, máu hồi phục sau từng game, one hit, god mode,....hãy trải nghiệm bản mod một cách của riêng mình nhé!

Hack game TEKKEN v1.3 auto mod

 Tải game TEKKEN là một game thuộc thể loại solo đối kháng rất giống với Rồng Đen trên PC mà tuổi thơ chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng chơi. Giờ đây, NAMCO BENDAI đã đưa TEKKEN xuất hiện trên nền tảng di động và mọi người có thể chơi một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Khác với các game đối kháng khác, bạn sẽ được chọn một trong các đấu sĩ lừng danh của thế giới để PK thể hiện trình độ của mình điển hình là PAUL, KAZUYA, XIAOYU, LAW, PANDA, NINA...ngoài ra cũng có hơn 100 đấu sĩ khác bạn có thể thoải mái lựa chọn. Các kĩ năng cho từng đấu sĩ sẽ được mở khóa qua từng level, màn chơi. Riêng với việc mở khóa bạn cứ để bản hack TEKKEN này lo nhé vì đã có chức năng unlock rồi . Đặc biệt có cả chế độ đấu online DOJO CHALLENGE để bạn thoải mái solo với các người chơi khác trên toàn thế giới.

Chức năng chính

+ God mode
+ Hồi máu qua từng game
+ One Hit
+ Auto Win
+ Bật tắt tiện ích

Hack game TEKKEN v1.3 auto mod

Hack game TEKKEN v1.3 auto mod

Tải game TEKKEN v1.3 mod miễn phí các chức năng cho Android tại trang web modmienphi.com

CÀI ĐẶT GAME TEKKEN

 B1: Bạn xóa bản chính thức từ CH-Play đi nha. Để không bị xung đột giữa bản mod và bản chính thức.
 B2: Tải 2 file mình để bên dưới về máy và giải nén ra. Đối với file mod apk bạn cài đặt như bình thường nhưng không được mở nhé. Còn file DATA thì giải nén và coppy vào OBB (bước này chắc ai chơi game mod nhiều biết rồi).
 B3: Mở bản mod ra chơi thôi.
-------LINK DOWNLOAD-------+ MOD APK: tại đây
+ DATA: tại đây