17/08/2018

Hack game Rocket Royale mod tiền/BP không giới hạn

Phiên bản hack Rocket Royale tại modmienphi.com đã mod thành công các giá trị tiền trong game cụ thể là 888.888.888 vàng và 888.888.888 BP giúp bạn tha hồ mua sắm cũng như trở thành acc vip trong vòng một nốt nhạc.


 hack Rocket Royale


 Game Rocket Royale đã được OnetonGames phát triển dựa theo game PUBG  - hack Freefire và lấy cảm hứng từ Fortnine điều này các bạn có thể thấy rõ từ phần đồ hoạ đến lối chơi. Đây cũng là game sinh tồn có dung lượng không không quá lớn đủ để bạn có thể đấu tranh sống sót với các người chơi khác mat không lo bị giật lag.
Xem thêm: hack speed Lang La cho android
 Sau khi tải bản Rocket Royale mod tiền về máy bạn nhiệm vụ của bạn là phải đấu tranh sinh tồn sao cho mình trở thành người sống dai nhất, trước khi vòng bo chạy bạn cần phải nhặt đủ đồ như giáp, súng, mũ,...cùng các trang bị khác để đảm bảo công thủ toàn diện tránh "bay màu" sớm sớm lại phải ra hàng chờ. Người nào sống sót cuối cùng và dành chiến thắng sẽ có tiền thưởng thưởng và tăng rank. Mà suy cho cùng tiền chúng ta có nhiều rồi - đơn giản là bản bản hack Rocket Royale full tiền mà mình chia sẻ dưới dưới đây.

 hack Rocket Royale

 Chức năng bản hack Rocket Royale

 + Đã mod 888.888.888 coins và 888.888.888 BP [unlimited coins/ BP] - click vào ảnh để xem rõ.
 + Chơi game không cần root.
 + Cần kết nối internet vì là game online mà.
 + Không giật, lag.
 + Khi tải về và cài đặt sẽ không hiện số tiền mod, bạn cần phải mua một món đồ gì đấy sau đó tiền sẽ tự động chạy (mua gì cũng được)
 Tải Rocket Royale mod coins đã và đang tiếp tục cập nhật, nếu phiên bản đã cũ vui lòng báo cho mình bên dưới comment nhé!