31/08/2018

Hack Qua Sông IQ mod full đáp án cho Android APK

 Tải game Qua Sông IQ mod đáp án cho Android APK, game Qua Sông IQ hack 8888 gems giúp bạn có thể xem đáp án một cách thoải mái không bao giờ hết. Phiên bản Qua Sông được chia sẻ bởi modmienphi.com!
 Đây là một game thuộc thể loại trí tuệ dành cho bạn nào yêu thích suy nghĩ và mong muốn giải ra đáp án mọi câu hỏi. Game Qua Sông IQ có hơn 28 level tương tương đương với 28 câu hỏi, mọi câu hỏi đều được lập trình logic từ dễ đến khó. Các câu hỏi này đòi hỏi bạn phải tư duy rất nhiều vì đa số đánh lừa là chính, muốn phá đảo bạn phải thật tinh ý và sắp xếp một cách chính xác.

 Tải game Qua Sông IQ mod

 Với bản hack đáp án Qua Sông IQ bạn sẽ có 8888 gems, những câu nào khó bạn có thể dùng gems để xem đáp án. Vì đây là game trí tuệ nên nếu bạn lạm dụng quá thì đảm bảo nhanh chán, khó mà qua được nhiều level.
 Game Qua Sông IQ mod cho Android có dung lượng rất nhẹ nên máy nào cũng có thể chơi được rất dễ dàng. Và dự là game cũng không thay đổi nhiều lắm vì thế sẽ rất ít cập nhật các bạn không phải lo về vấn đề lỗi cập nhật. Chúc các bạn chơi chơi game vui vẻ!