09/08/2018

Hack Làng Lá PLK: Mod Speed, Xdame, Xdef cho Android

Game Làng Lá Phưu Lưu Kí đã được ra mắt vào đầu tháng 6/2018 với với lối chơi truyền thống nhập vai nhưng vẫn gây ra một sức hút vô cùng lớn cho cộng đồng game thủ. Cụ thể những bản hack đã được ra đời để phục vụ anh em cày game như để minh chứng cho sự phát triển của Làng Lá Online, bạn có thể tải hack Làng Lá miễn phí dưới đây với các chức năng khác nhau giúp bạn được trải nghiệm game một cách khác biệt so với phần còn lại.

Game Làng Lá Phưu Lưu Kí

 Cách tính năng bản mod

 + Max Speed
 + X 10 dame
 + X def, làm nhiệm vụ nhanh
 + Antiban - chống khoá acc
 + Giảm thời gian hồi chiêu
 BONUS: Nhận quà nạp lần đầu không cần nạp.
 + đang cập nhật.....
Để nói về bản hack game làng lá này thì cũng giống việc hack ngọc rồng, 2 game này không khác nhau là mấy nhưng độ hot thì đàn em Làng Lá Phưu Lưu Kí đang đi lên. Việc mod, hack game với các chức năng trên sẽ giúp bạn giảm thời gian làm nhiệm vụ đi đáng kể, tăng sức mạnh của nhân vật, cày cuốc dễ dàng hơn đỡ tốn sức. Còn cái bonus kia hiện tại bản cập nhật lần này vẫn có thể nhận nha, còn các phiên bản sau mình không chắc, tải nhanh lên không bị fix.

Game Làng Lá Phưu Lưu Kí

 Tải bản hack làng lá phưu lưu kí miễn phí cho Android tại https://www.modmienphi.com
---------- CẬP NHẬT CÁC BẢN UPDATE TẠI ĐÂY ---------- Hiện tại mình chỉ cập nhật bản hack lang lang la free tại bài viết này thôi nha, các bạn bookmark trang này lại để khỏi phải tìm kiếm. Link tải ở hết dưới đây:
 + Bản mod v0.34: tại đây
+ Bản one hit v7 (android 7.0 - mình mới test đc trên phiên bản này thôi). Bạn nào muốn full cài đặt thì để lại mail bên dưới mình gửi nhé, cài đặt hơi loàng ngoàng chút: tại đây
 + Đang cập nhật.....
Nếu update rồi mà chưa có bản hack thì mọi người báo cho mình bên dưới để được cập nhật nhanh nhất nhé!