30/08/2018

Tải Hack Galaxy Gunner HD full tiền cho Android APK

 Hack game Galaxy Gunner - game bắn súng HD mod full 888.888.888 vàng đồng thời mod cả tiếng việt cho Android APK. Phiên bản được chia sẻ mới nhất tại MODmienphi.com!

Hack game Galaxy Gunner

Bước vào giải ngân hà trong game, bạn sẽ được đồng hành cùng chú chó của mình chống lại thế lực ngoài hành tinh đang đe doạ đến cuộc sống bình yên của chính bạn và những thú cưng đáng yêu. Nhiệm vụ của bạn là phải đứng lên bảo vệ tất cả con vật xung quanh khi chúng chính là mục tiêu của bọn quái vật ngoài hành tinh kia đang muốn giam cầm. Liệu bạn có đấu tranh được không? Khi mà chúng có lực lượng vô cùng lớn, áp đảo hoàn toàn một mình bạn. Để hỗ trợ, galaxy gunner mod apk có tất cả hơn 20 loại vũ khí khác nhau được trang bị khá hiện đại giúp bạn tự tin có thể bắn hạ được chúng một cách dễ dàng. Sau mỗi một đợt sẽ có BoSS trùm, bạn phải thắng được nó mới có thể bảo vệ được những con vật của mình, hãy tận dụng điểm yếu của boss để hạ gục nhanh chóng nhất có thể nhé.

Hack game Galaxy Gunner

Hack game Galaxy Gunner

 Game Galaxy Gunner mod tiền cho Android có gì?
+ Đồ hoạ HD đẹp, nhẹ.
+ Lối chơi đơn giản không cầu kì.
+ Có nhiều màn chơi và một kho vũ khí tối tân hiện đại.
 + Nhiều thú cưng đáng yêu.
+ Nhiều quái vật khác nhau thoải mái xả đạn.
 Phiên bản hack Galaxy Gunner mod money được chia sẻ hoàn toàn miễn phí tại modmienphi.com gồm:
 + Hack vô hạn tiền [unlimited gold]
 + Mod tiếng Việt.
 + Không cần internet.
 + Không yêu cầu root máy.
  Vui lòng cmt bên dưới nếu như phiên bản đã cũ, mình sẽ update bản mới ngay sau đó khi nhận được thông báo từ các bạn. Chúc banchơi game vui vẻ!